Boruto: Kẻ phản bội mới nhất của Konoha cuối cùng cũng được tiết lộ

Trong Chương # 59 của Boruto, bản chất tò mò và sự quan tâm của Sumire dành cho Kawaki và Boruto đã vô tình tiết lộ kẻ phản bội mới nhất của Konoha.

Gần đây, Sumire được chú ý nhiều hơn trong manga Boruto sau cuộc xâm lược và cái chết của Isshiki Ōtsutsuki. Cô chính thức trở thành trợ lý của Amado khi kẻ phản bội Kara làm việc với nhóm khoa học của Konoha để tìm cách loại bỏ dấu hiệu Karma của Boruto, ngăn chàng trai trở thành Momoshiki trong tương lai gần. Và, tất nhiên, cá nhân cô ấy quan tâm đến vai diễn này vì phải lòng con trai của Naruto.

Nhưng đến Chương # 59, tầm quan trọng của Sumire lại tăng lên theo cấp số nhân khi cô tiết lộ kẻ phản bội mới nhất của Konoha - chính là Amado.

Trong chương này, Sumire đã rất ngạc nhiên khi Amado nói chuyện riêng với Kawaki về việc lấy lại karma. Bằng cách đó, hắn có thể tiếp cận sức mạnh của Ōtsutsuki mà không cần phải lo lắng về việc linh hồn của là kim khí. Cô ấy biết rằng đó là một cuộc trò chuyện nên có với Naruto, Shikamaru hoặc thậm chí có Katasuke. Tuy nhiên, Amado đưa ra cho Kawaki một quyết định nguy hiểm khi phải thực hiện một mình, và tệ hơn: bắt cậu chấp nhận nó sau khi biết mối nguy hiểm mà nó có thể gây ra.

Khi Kawaki rời đi, tức giận với Amado vì về cơ bản đã gọi hắn là một tên nhóc ham ăn quyền lực, Sumire sau đó đã suy nghĩ lại về Amado. Cô ấy không thể tin rằng anh ấy lại làm một việc vô trách nhiệm như vậy, rõ ràng là cô ấy đang quan sát hành vi của hắn kể từ khi Kawaki trở lại, bị thương sau trận chiến với Isshiki. Mặc dù hắn có vẻ quan tâm đến nhửng thông tin, nhưng đó là từ quan điểm ích kỷ, khiến nó có vẻ như là một vũ khí hơn là một con người. Hơn nữa, cô ấy chống lại việc Amado thao túng Kawaki bằng cách nói với cậu rằng đây là cách duy nhất để ngăn chặn Code và cứu vị cứu tinh giống cha cậu, Naruto.

Amado chế giễu đáp lại, hỏi cô ấy liệu cô ấy có phải là gián điệp của Shikamaru không. Tuy nhiên, Sumire không bị đe dọa, chống lại những lời xúc phạm và nói rõ rằng cô ấy ở đó theo cách riêng của mình để chăm sóc lợi ích tốt nhất của Konoha. Cuộc trao đổi sau đó trở nên nóng hơn khi Amado xúc phạm trí thông minh của cô và nói với cô rằng cô nên chơi trò lừa đảo lâu dài và im lặng để có thêm thông tin từ anh ta.

Amado cũng có lý. Cậu sẽ biết một hoặc hai điều về chiến lược khi từng là nhà khoa học chính của Isshiki trước khi chống lại Kara bằng cách hợp tác với Koji Kashin. Sumire hỏi hắn đang âm mưu điều gì và anh ta gọi cô là "ngu ngốc", nói rõ rằng anh ta đang có một kết thúc rất mờ ám trong tay. Chương # 59 kết thúc ở đó, khiến người đọc tự hỏi kế hoạch của Amado là gì và liệu anh ta có giết Sumire để bịt miệng cô hay không.

Việc công khai về sự phản bội của mình trước mặt Sumire càng làm dấy lên nhiều câu hỏi, trong khi cách mắng mỏ khi cô đối mặt với hắn về sự thiếu ấm áp và quan tâm, cũng như sự thiếu phối hợp, xác nhận rằng hắn nghĩ rằng cô ấy chỉ là một kẻ phá hoại kế hoạch. Đáng buồn thay, có vẻ như Amado đã thành công trong việc gieo mầm trong Kawaki, điều có thể khiến hắn bị lật tẩy trong  loạt phim Boruto.