Nintendo thắng lớn  - GameStop hé lộ 10 game nhận đặt hàng nhiều nhất sau sau E3 2021

Sau E3 năm nay, GameStop đã công bố danh sách mười game được đặt trước nhiều nhất, trong đó Metroid Dread dẫn đầu cho Nintendo.

Theo một báo cáo từ  GamesIndustry, công ty game GameStop đã báo cáo rằng các tựa game của Nintendo đang thống trị danh sách, với sáu trong số mười game được đặt hàng nhiều nhất trong danh sách. Metroid Dread giữ vị trí đầu tiên, tiếp theo là  The Legend of Zelda: Skyward Sword HD cho Nintendo Switch,  Mario Golf Switch,  Mario Party Superstars  và cuối cùng là  Pokémon Brilliant Diamond / Shining Pearl .

Với sự chú ý của những fan hâm mộ các phần mới và bản làm lại được chờ đợi từ lâu mà Nintendo đã giới thiệu trong năm nay, không có gì ngạc nhiên khi những tựa game này đang thống trị danh sách đặt hàng trước. Tuy nhiên, Nintendo không phải là công ty duy nhất, với các dự án của Square Enix,  Marvel's Guardians of the Galaxy,  Far Cry 6,  Dungeons & Dragons Dark Alliance và  Madden NFL '22 chiếm sự chú ý trước khi danh sách khép lại với  Pokémon Legends: Arceus ở con số mười.

Nhiều tựa game hàng đầu trong danh sách là các phần game remake hoặc tiếp nối của loạt game đình đám trước đó. Ví dụ như Metroid Dread , ban đầu được chuẩn bị phát hành vào đầu những năm 2000, và đã tồn tại kể từ đó như một sự tò mò của những người hâm mộ Metroid. Tương tự, những người hâm mộ Pokémon đã háo hức mong chờ được làm lại của phầngame thế hệ thứ tư Pokemon Diamond & Pearl .

E3 rõ ràng đã có một số game mới thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ, mặc dù bản thân sự kiện này đã phải hứng chịu một số chỉ trích. Các game như Far Cry 6 của Ubisoft  và Madden NFL '22 của EA  đang lấp đầy các giỏ hàng online với tốc độ đáng kinh ngạc, với hàng nghìn người hâm mộ háo hức được chạm tay vào chúng.

Danh sách đầy đủ mười game được đặt hàng trước nhiều nhất, cùng với ngày phát hành và nhà phát triển dự kiến ​​của chúng, như sau:

  • Metroid Dread  ngày 8 tháng 10 năm 2021 (Nintendo)
  • The Legend of Zelda: Skyward Sword HD, ngày 16 tháng 7 năm 2021 (Nintendo)
  • Mario Golf Switch, ngày 25 tháng 6 năm 2021 (Nintendo)
  • Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl , ngày 19 tháng 11 năm 2021 (Nintendo, Công ty Pokémon)
  • Mario Party Superstars, ngày 29 tháng 10 năm 2021 (Nintendo)
  • Marvel's Guardians of the Galaxy, ngày 29 tháng 10 năm 2021 (Square Enix)
  • Far Cry 6, ngày 7 tháng 10 năm 2021 (Ubisoft)
  • Dungeons & Dragons Dark Alliance, ngày 22 tháng 6 năm 2021 (Trò chơi Tuque)
  • Madden NFL '22, ngày 20 tháng 8 năm 2021 (EA Tiburon)
  • Pokemon Legends: Arceus, ngày 28 tháng 1 năm 2022 (Nintendo, Công ty Pokémon)