Movie mới của đạo diễn Your Lie in April là Words Bubble Up Like Soda Pop đã có trailer mới

Netflix phát hành đoạn giới thiệu cho anime Words Bubble Up Like Soda Pop, bộ phim hoạt hình mới từ tập Your Lie In April của đạo diễn Kyohei Ishiguro.

Một đoạn trailer mới đã được phát hành cho anime sắp ra mắt  Words Bubble Up Like Soda Pop .

Việc mua lại anime mới nhất của Netflix là anime đầu tiên của đạo diễn Kyohei Ishiguro, người trước đây đã đạo diễn loạt phim độc quyền Children of the Whales của Netflix , cũng như các tập của Your Lie In April và Psycho-Pass được giới phê bình đánh giá cao . Ishiguro một lần nữa được tham gia bởi  nhà thiết kế nhân vật Yukiko Aikei của Your Lie In April , cũng như  nhà văn Dai Sato của Eureka Seven và Samurai Champloo.

Words Bubble Up Like Soda Pop kể về câu chuyện của Cherry, một cậu bé cực kỳ vụng về và nhút nhát, tránh những cuộc trò chuyện với người khác bằng cách luôn đeo tai nghe của mình. Cherry chỉ bằng lòng thể hiện bản thân thông qua việc viết haikus cho đến khi  gặp Smile, một cô gái luôn giấu mặt sau chiếc khẩu trang y tế vì xấu hổ vì ngoại hình của mình. Hai người không thể trở thành bạn bè trong suốt kỳ nghỉ hè của cả hai, nhưng mối tình mới chớm nở của họ bị cắt đứt khi gia đình Cherry thông báo rằng họ sẽ sớm rời khỏi khu vực này. Cherry buộc phải nhanh chóng tìm ra cách để vượt qua sự nhút nhát của mình và truyền đạt cảm xúc của mình cho Smile trước khi mùa hè kết thúc.