JoJo, Phần 6: Stone Ocean - Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Thế giới Jojo được thiết lập để phát triển lớn hơn nữa với Phần 6: Stone Ocean, có Jolyne Kujo, con gái của anh hùng được người hâm mộ yêu thích, Jotaro.

Jojo's Bizarre Adventure đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết trong thập kỷ qua, một phần nhờ vào bộ phim chuyển thể thành công rực rỡ. Loạt series shonen kỳ lạ phù hợp theo sau một gia đình khá bất thường trong suốt nhiều thế hệ khi mỗi "Jojo" kế tiếp phải đối mặt với những mối đe dọa huyền bí mới trong một thế giới đầy màu sắc, nhưng thường là bạo lực. Với năm trong số các sagas của manga đã được chuyển thể thành anime, Jojo  sẽ sớm có Phần 6: Stone Ocean mang lại sức sống mới cho loạt series anime sôi động .

Stone Ocean sẽ tập trung vào con gái của Jotaro Kujo, Jolyne Cujoh, và âm mưu giết cô trong tù. Bộ phim vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra, nhưng có rất nhiều thông tin để khiến người hâm mộ hy vọng về cách bộ anime sẽ tiếp tục. Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về  cốt truyện, dàn diễn viên và nhân vật của Stone Ocean , cũng như thời điểm chương trình sẽ được phát sóng trên các dịch vụ phát trực tuyến và truyền hình.

Âm Mưu Của Stone Ocean

Stone Ocean là mùa thứ năm của  Jojo's Bizarre Adventure , nhưng nó chuyển thể phần thứ sáu của manga. Nhân vật chính là Jolyne Cujoh, "Jojo" hiện tại và là con gái của Jotaro Kujo. Cô bị bắt vào năm 2011 và bị đưa đến Nhà tù Green Dolphin Street ở Florida, nơi cuộc sống vốn đã bấp bênh của cô càng trở nên nguy cấp hơn. Được trang bị một mặt dây chuyền bí ẩn mang lại cho cô sức mạnh bí ẩn không kém, cô được cha mình là Jotaro thông báo rằng cô đã bị đóng khung bởi một học sinh của đối thủ vĩnh cửu của gia đình họ, Dio. Bây giờ bị đánh dấu là cái chết trong tù, cô ấy phải trốn thoát và sống sót.

Trailer Của Stone Ocean

Trailer mới công bố bắt đầu ra bằng cách hiển thị các vụ giết người rõ ràng rằng vùng đất Jolyne trong Slammer. Từ đó, thực tế mới đen tối mà cô phải đối mặt trong các phòng giam mệt mỏi của nhà tù được thể hiện theo phong cách đặc trưng của nhượng quyền thương mại, khiến mọi thứ trở nên đầy màu sắc như trong bóng tối. Khi cô ấy phát hiện ra mặt dây chuyền kỳ lạ, cô ấy được thông báo về việc sử dụng nó bởi không ai khác ngoài người đàn ông cũ của cô ấy, Jotaro Kujo.

Từ đó, một âm mưu phản diện liên quan đến Dio được tiết lộ, vì Jolyne's Stand cũng lần đầu tiên được nhìn thấy. Điều này dẫn đến một cái nhìn thoáng qua về hành động trước khi đoạn giới thiệu kết thúc, mờ dần đến biểu tượng Netflix và đưa ra cái nhìn về ngày phát hành dự kiến.

Tin Tức Cần Biết Về Stone Ocean

Phần "Stone Ocean" của  manga Jojo được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000, khiến bối cảnh năm 2011 trở nên tương lai vào thời điểm đó. Câu chuyện tiếp dei64n cho đến cho đến năm 2003, kéo dài tổng cộng 17 tập. Bây giờ, hơn 20 năm sau khi câu chuyện bắt đầu được xuất bản, nó đang được chuyển thể thành anime.

Phần anime lại do David Production, studio đứng sau các mùa trước của chương trình đảm nhiệm. Nó đã được công bố vào đầu năm nay như một phần của sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm  loạt anime Jojo's Bizarre Adventure. Nữ diễn viên lồng tiếng Ai Cập-Nhật Bản Fairouz Ai sẽ lồng tiếng cho Jolyne Cujoh, trong khi Daisuke Ono đảm nhận vai Jotaro Kujo. Tương tự như vậy, Mutsumi Tamura, Mariya Ise, Yuichiro Umehara, Daisuke Namikawa và Atsumi Tanezaki sẽ lần lượt lồng tiếng cho Ermes Costello, Foo Fighters, Weather Reporter, Narciso Anasui và Emporio Alnino.

Ngày Phát Hành Stone Ocean

Ngày phát hành  Stone Ocean vẫn còn vài tháng nữa, đặc biệt là đối với những người không có Netflix. Anime hiện đang được lên kế hoạch phát hành trên Netflix vào tháng 12 này, mặc dù ngày chính xác trong tháng vẫn chưa được đưa ra.

Tương tự như vậy, Anime cũng sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản trên Tokyo MX, BS11 và MBS một tháng sau đó vào tháng Giêng, mặc dù điều này có thể còn phụ thuộc vào việc liệu ngày phát hành tháng 12 trước đó có xảy ra trên Netflix hay không.