Anime Uzaki-chan Wants to Hang Out! Phần 2 sẽ phát sóng vào năm 2022

Bộ sưu tập âm thanh với các bài hát mới được công bố vào ngày sinh nhật của Uzaki

Website chính thức của anime truyền hình Uzaki-chan Wants to Hang Out! (Uzaki-chan wa Asobitai!) Đã thông báo vào thứ Bảy rằng mùa thứ hai của anime sẽ phát sóng vào năm sau. Trang web đã đăng một hình ảnh đặc biệt để kỷ niệm tin tức:

Hãy vẽ một hình minh họa để kỷ niệm sinh nhật của Uzaki-chan vào thứ Bảy:

Ngoài ra, một Bộ sưu tập âm nhạc sẽ xuất bản vào mùa thu năm nay với "tất cả" 40 bài nhạc nền từ anime cũng như hai bài hát độc quyền mới - "Seishun Swimmers" của các nhân vật Uzaki-chan và Shinichi, và Enjoy! Cafe Gohan" ("Enjoy! Cafe Meal") của Ami, Akihiko và Sakaki; Bản cover đầy đủ các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của Uzaki-chan; và phiên bản cỡ TV ngắn của các bài hát chủ đề.

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập . Funimation đã phát trực tiếp phần này khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Kazuya Miura (Kemono Michi: Rise Up, DRAMAtical Murder) đã chỉ đạo mùa anime đầu tiên tại ENGI (Kemono Michi: Rise Up). Takashi Aoshima (Yuruyuri - Happy Go Lily cả hai mùa, Himouto! Umaruchan, Survival Game Club!) Giám sát kịch bản bộ truyện, và Manabu thiết kế các nhân vật.

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện:

Sakurai Shinichi mong muốn một chút bình yên và yên tĩnh. Nhưng Uzaki Hana - học sinh lớp dưới hống hách, được thiên phú của anh ta - có những kế hoạch khác. Tất cả những gì cô ấy muốn là đi chơi và chọc phá cậu. Với sự giúp đỡ của sự quyến rũ và kiên trì vui vẻ của cô ấy, đây có thể chỉ là sự khởi đầu của một mối quan hệ tình yêu!

Take đã ra mắt manga trên Niconico vào tháng 12 năm 2017 như một phần của thương hiệu Dra Dra Sharp # .