Trailer thứ 2 của anime Fena: Pirate Princess  hé lội bài hát mở đầu và kết thúc

JUNNA biểu diễn bài hát opening "Umi to Shinju", Minori Suzuki biểu diễn kết thúc "Saihate"

Website chính thức của của anime Fena: Pirate Princess đã bắt đầu phát trực tuyến trailer thứ hai cho anime vào thứ Sáu. Đoạn trailer tiết lộ và xem trước cả bài hát chủ đề mở đầu "Umi to Shinju" (The Sea and Perals) của JUNNA và bài hát Ending "Saihate" (The Farthest Shore) của Minori Suzuki.

Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 trên kênh truyền hình Tokyo MX, MBS và BS Asahi. Anime sẽ ra mắt trên kênh Toonami của Crunchyroll và Adult Swim vào ngày 14 tháng 8, trước khi công chiếu tại Nhật Bản. Anime sẽ phát trực tuyến với âm thanh tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll, và với bản lồng tiếng Anh trên Adult Swim .

Dàn diễn viên Nhật Bản bao gồm:

Asami Seto lồng tiếng Fena Houtman

Ryōta Suzuki lồng tiếng Yukimaru

Takahiro Sakurai lồng tiếng Shitan

Aoi Yūki lồng tiếng Karin

Gen Sato lồng tiếng Enju

Ryota Ohsaka lồng tiếng Kaede

Jun Oosuka lồng tiếng Tsubaki

Shintarō Tanaka lồng tiếng Makaba

Manabu Muraji lồng tiếng Salman

Hiroaki Hirata lồng tiếng Otto

Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Brittany Cox lồng tiếng Fena Houtman

Robb Moreira lồng tiếng Yukimaru

Nicholas Corda lồng tiếng Shitan

Anjali Kunapaneni lồng tiếng Karin

Brandon Winckler lồng tiếng Enju

Darrel Delfin lồng tiếng Kaede

Alan Lee lồng tiếng Tsubaki

Thomas E. Wynn lồng tiếng Makaba

Frank Todaro lồng tiếng Salman

Doug Stone lồng tiếng Otto

Crunchyroll mô tả loạt phim:

Fena: Pirate Princess là bộ anime gốc dài 12 tập kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ thứ gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô ấy ập đến, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức cô ấy. Mục tiêu của cô: tạo ra một danh tính mới, không bị ràng buộc và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau một từ khóa “Eden”. Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu lưu trong cuộc đời mà cô và phi hành đoàn của mình gồm những người khốn khổ và những đồng minh không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!

Kazuto Nakazawa (B: The Beginning, Blood +, Parasite Dolls) đang chỉ đạo loạt phim tại Production IG và ông cũng được ghi nhận là người đóng vai chính trong câu chuyện gốc. Asako Kuboyama đang viết kịch bản. Yuki Kajiura (Demon Slayer, Sword Art Online, Fate / stay night: Unlimited Blade Works) sẽ soạn nhạc và FlyingDog sẽ sản xuất nhạc.