OVA The Ancient Magus 'Bride: The Boy From the West - Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, cốt truyện và tin tức cần biết

The Boy From the West và Knight of the Mountain Haze nối tiếp sự liên tục của anime The Ancient Magus Bride cho một OVA chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Với sự pha trộn độc đáo giữa kinh dị, bí ẩn và lãng mạn, The Ancient Magus 'Bride  là một  bộ anime và manga ăn khách. Bắt đầu xuất bản vào năm 2013, manga gốc là tác phẩm của Kore Yamazaki, và thành công của nó khi câu chuyện của nó nhận được một OVA và một anime dài tập vài năm sau đó.

Bất chấp sự nổi tiếng của manga, vẫn chưa có một mùa mới cho  Cô dâu của pháp sư cổ đại . Tuy nhiên, một bộ ba hoạt hình đặc biệt sẽ kết thúc chuỗi ngày đó và tiếp tục câu chuyện. The Ancient Magus Bride:  The Boy From the West và Knight of the Mountain Haze  là bộ ba phim sắp ra mắt nối tiếp mạch anime, và đội ngũ sản xuất của nó đặc biệt tập trung vào dự án. Mặc dù đây có thể không phải là Phần 2 thông thường , nhưng câu chuyện được thiết lập để nâng cao câu chuyện của anime theo cách hoàn toàn nguyên bản. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về bộ ba, ai đang làm việc và khi nào bộ phim ra mắt.

The Boy From the West và Knight of the Mountain Haze cốt truyện

Bộ ba phần sẽ kể một câu chuyện ban đầu trong cùng vũ trụ với bộ anime, diễn ra sau mùa đầu tiên được yêu thích của chương trình. Tâm điểm chính là một nhân vật mới tên là Gabriel, người vừa chuyển đến khu vực này từ London. Một cậu bé cô đơn và không có bạn bè, anh luôn mong muốn duy trì các mối quan hệ, mặc dù bị buộc phải di chuyển liên tục.

Trong cơn buồn chán, anh nhìn thấy làn khói bí ẩn màu tím bốc lên từ khóe mắt, và anh tò mò lần theo dấu vết của nó. Từ đó, thế giới của cậu bắt đầu xen lẫn những diễn biến kỳ diệu của các pháp sư và các sinh vật khác. Cũng xảy ra sẽ là chuyến thăm của Spriggan với Elias và Chise ngay trước khi họ rời đi để đến trường Cao đẳng. Điều này dẫn đến một sự kiện Wild Hunt hoàn toàn mới lạ hơn bao giờ hết.

Trailer OVA Của The Ancient Magus Bride

Một đoạn giới thiệu chưa đăng cho phần đầu tiên của The Boy From the West và Knight of the Mountain Haze  đã được phát hành vào tháng trước, mang đến một cái nhìn sơ lược về các nhân vật mới và cũ. Cả Elias và Chise đều được nhìn thấy, cũng như Gabriel và một con ngựa ma thuật bí ẩn, trông rùng rợn. Mặc dù được thực hiện bởi một xưởng hoạt hình khác, phong cách và chất lượng hoạt hình không bỏ sót bất kỳ nhịp đập nào so với những gì người hâm mộ của bộ phim đã mong đợi.

Tin Tức Cần Biết Về OVA Của anime

Bộ truyện đã được công bố vào đầu năm nay vào tháng 3, và với thông báo đã tiết lộ rằng bộ ba phần là "phần đầu tiên" của một dự án anime mới. Điều này cho thấy rằng các phương pháp kể chuyện tương tự, chẳng hạn như phim hoặc nhiều loạt phim nhỏ khác, có thể được sử dụng thay cho Phần 2 truyền thống. Kazuaki Terasawa, người đã từng làm việc cho các bộ anime như  Doraemon,  Little Busters!,  Overlord,  Toriko và  Yu-Gi-Oh!  Zexal sẽ chỉ đạo dự án. Kore Yamazaki đã viết bản thảo đầu tiên của các kịch bản đang được sử dụng, sẽ được Aya Takaha và Yoko Yonaiyama bổ sung thêm.

Hirotaka Kato và Junichi Matsumoto, nhà thiết kế nhân vật và nhà soạn nhạc của loạt phim chính, sẽ trở lại với những vai trò cũ. Tuy nhiên, xử lý hoạt ảnh không phải là Wit Studio mà là Studio Kafka. Trên thực tế, studio được thành lập đặc biệt để làm việc cho The Boy from the West. Các nhân viên khác bao gồm Kohei Tokuoka, Yuko Kobari, Seiki Tamura, Mayo Suzuki và Katsuaki Miyaji, những người sẽ giữ chức vụ Giám đốc Hoạt hình, Thiết kế Màu, Thiết kế Nghệ thuật, Giám đốc Nhiếp ảnh và Giám đốc CGI.

Ngày Phát Hành OVA Của The Ancient Magus Bride

Các đĩa hoạt hình gốc này sẽ không được phát hành riêng lẻ mà được đóng gói cùng với các tập thứ 16, 17 và 18 của manga chuyển thể . Các gói này sẽ là các phiên bản giới hạn và vì nó không được nói khác, nên có thể giả định rằng đây sẽ là các phiên bản chỉ dành cho Nhật Bản. Bất kỳ bản phát hành OAD nào bên ngoài Nhật Bản hoặc bản lồng tiếng Anh đều không xác định vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, điều được biết là khi nào các gói này sẽ được phát hành tại Nhật Bản. Tập 16 của manga sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9, với Tập 17 phát hành vào ngày 10 tháng 3 và Tập 18 phát hành vào ngày 10 tháng 9. Đây là một khoảng trống khá nhỏ giữa mỗi phần của bộ truyện, vì vậy hy vọng rằng, vào thời điểm một phần ra mắt , mục trước đó sẽ được lồng tiếng hoặc ít nhất là phát hành trực tuyến.