Gặp gỡ 7 nhân vật mới trong My Hero Academia: World Heroes 'Mission

Movie mới của MHA, World Heroes 'Mission, sẽ giới thiệu những anh hùng mới, nhân vật phản diện và thậm chí là một thường dân đáng chú ý tên là Rody Soul.

Dàn diễn viên của My Hero Academia sẽ phát triển trở lại với việc phát hành bộ phim hoạt hình dài tập thứ ba của nhượng quyền thương mại, My Hero Academia: World Heroes 'Mission, và một đoạn giới thiệu mới thú vị đã được phát hành gần đây. Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo và Shoto Todoroki sẽ dẫn đầu trong cuộc phiêu lưu mới này, và nhóm sắp gặp một số đồng minh và kẻ thù mới hấp dẫn.

Như cảnh hậu kỳ của tập phim gần đây được đề xuất, Nhiệm vụ của các anh hùng thế giới sẽ lấy bối cảnh ở quốc gia hư cấu của châu Âu Otheon trong khi dân thường địa phương, anh hùng và nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong bối cảnh cùng với những người hâm mộ yêu thích từ Lớp 1-A. Hiện tại chỉ có rất ít chi tiết được biết đến, nhưng cũng có đủ tài liệu cho một số suy đoán.

Nhân vật phản diện mới: Rody Soul, An Otheon Native

Với bộ quần áo tồi tàn, không phù hợp và kiểu tóc, Rody Soul có vẻ là một thanh niên ngổ ngáo. Trong đoạn giới thiệu MHA: World Heroes 'Missio, hắn được nhìn thấy đang chạy trốn khỏi cảnh sát khi mang theo một chiếc vali kim loại không rõ bên trong. Giữa chừng, Izuku đến và lấy Rody trong cuộc truy đuổi này, cho thấy rằng ít nhất, những thứ bên trong vali của Rody là rất quan trọng.

Có lẽ Rody là một người cảnh giác  hoặc một tên tội phạm nhỏ, người đã tình cờ vào một âm mưu lớn hơn và đã vượt qua được đầu của hắn. Nếu vậy, Izuku có thể cho hắn một cơ hội để bù đắp những sai lầm của mình và chiến đấu như một siêu anh hùng thực sự, nếu là nghiệp dư, trong trận chiến giành Otheon. Quirk của hắn, nếu có, hiện vẫn chưa được biết.

Claire Voyance, Một Anh Hùng Chuyên Nghiệp Mới Có Thể Nhìn Xuyên Thấu Bất Cứ Thứ Gì

Một Anh hùng chuyên nghiệp mới tên là Claire Voyance cũng xuất hiện trong đoạn trailer. Trang phục của cô có logo WHA trên tay áo trên, gợi ý về sự tồn tại (và là thành viên của Claire) một tổ chức có tên Hiệp hội Anh hùng Thế giới. Nếu vậy, cô ấy là một trong số những anh hùng quốc tế sẵn sàng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trên toàn cầu. Nguồn gốc quốc gia của cô ấy vẫn chưa được biết đến, mặc dù cô ấy làm việc với Endeavour.

Clairvoyance Quirk cho phép cô ấy nhìn xuyên qua bất cứ thứ gì, kể cả những bức tường, sang phía bên kia. Điều này làm cho cô ấy có hiệu quả cao trong việc phát hiện các cuộc phục kích hoặc bẫy của đối phương trước thời hạn và có thể hữu ích cho các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ. Wild, Wild Pussycats có thể sử dụng một thành viên với tài năng đặc biệt nàu.

Những Nhân Vật Phản Diện Mới: Sir Pentas, Leviathan, Belos, V.V.

Nhân vật phản diện chính của My Hero Academia:  World Heroes 'Mission  là người đàn ông da xanh Flect Turn, và hắn có một số nhân vật phản diện theo ý của mình, tất cả đều có Quirks và phong cách chiến đấu độc đáo.

Belos là một phụ nữ trẻ đóng vai phụ cho các nhân vật phản diện, với tài bắn cung vô danh Quirk có thể biến bàn tay trái của cô thành một cây cung để chiến đấu. Belos chỉ có áo giáp nhẹ, thay vào đó cô chọn áo choàng và mũ trùm đầu màu xanh lá cây để che giấu ngoại hình của mình, cùng với một chiếc mặt nạ. Izuku và các bạn đồng hành chủ yếu là những chiến binh tầm gần, vì vậy nhóm sẽ phải tìm cách phục kích Belos và hạ gục cô ta ở cự ly gần.

Sir Pentas là một nhân vật phản diện tóc tím thực chất là hai người, một danh tính được chia sẻ giữa hai anh em (có thể là sinh đôi). Anh ta có những đặc điểm giống rắn có thể khiến người ta nhớ đến Orochimaru trong Naruto , nhưng Quirk của anh ta dựa trên kiếm chứ không phải rắn. Với Quirk vô danh này, Ngài Pentas có thể điều khiển nhiều thanh kiếm cùng một lúc, khiến chúng trở nên chết chóc trong những trận chiến tầm gần. Không rõ liệu Ngài Pentas có bất kỳ thuộc tính nào khác giống rắn hay không, chẳng hạn như cảm nhận nhiệt như rắn chuông hay đơn giản là có làn da khô và mát.

Shidero là một nhân vật phản diện khác làm việc cho Flect Turn, người đóng vai phụ. Anh ta làm việc tốt với cung thủ Belos, vì Quirk vô danh của anh ta cho phép anh ta tạo ra một nguồn cung cấp bi sắt ổn định có thể được sử dụng làm đạn dược. Không nghi ngờ gì nữa, hai người này sẽ thường xuyên được nhìn thấy cạnh nhau trong Nhiệm vụ Anh hùng Thế giới , và Izuku có thể nhận ra rằng việc bắt giữ Shidero sẽ là chìa khóa để vô hiệu hóa và bắt giữ Belos sau này.

Leviathan là nhân vật phản diện mới lớn nhất xuất hiện trong World Heroes 'Mission , một con quái vật khổng lồ của một người đàn ông có làn da trắng như giấy và những vết đen, hình ngọn lửa trên mặt và những cánh tay khá lớn. Hắn cũng có một số bộ ống chạy từ đầu đến lưng, có thể chứa máu, dựa trên màu sắc bên trong. Các đặc điểm của hắn có thể khiến người xem nhớ đến nhân vật phản diện Batman Bane, mặc dù không rõ liệu Leviathan có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa bằng cách ngắt kết nối hoặc hư hỏng các ống đó hay không. Dựa trên Quirk của mình,  Leviathan là một người thao túng nước , điều này sẽ khiến hắn trở thành một đối thủ thú vị để Shoto phải đối mặt.

Allen Kay có thể là một nhân vật phản diện trong Sứ mệnh Anh hùng Thế giới -  trên thực tế, hắn có thể chỉ đơn giản là một thường dân vô tội, mặc dù miếng bịt mắt màu đen trên mắt phải cho thấy hắn có kinh nghiệm chiến đấu và có thể là một kẻ cảnh giác hoặc lưu manh. Rất ít thông tin về nhân vật này, mặc dù  được chú ý là có khuôn mặt và cái đầu khá bình thường, bao gồm cả mái tóc nâu dài vừa phải. Vai trò của hắn trong câu chuyện có thể liên quan đến Rody Soul và chiếc vali kim loại đó. Có lẽ việc đánh cắp nó là ý tưởng của Allen, và Rody là tay sai của hắn.