Sentai Filmworks có giấy phép Magical Girl Site Anime

Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2018, được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video

Sentai Filmworks công bố vào hôm thứ Ba rằng hãng đã mua lại anime của Magical Girl Site (Maho Shoujo Site), và sẽ phát hành anime tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Hà Lan, Scandinavia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cả kỹ thuật số và home video.

Sentai Filmworks mô tả anime:

Cuộc sống của Aya Asagiri không thể tồi tệ hơn được nữa. Không ngừng bị bạn bè và gia đình bắt nạt, cô rơi vào bóng tối và tuyệt vọng. Gần đến đáy sự tuyệt vọng, cô ấy nhận được một lời mời bí ẩn từ Trang web Magical Girl , một trang web hứa hẹn sẽ ban cho cô ấy sức mạnh phép thuật hồi sinh. Lúc đầu, Aya cho rằng đấy chỉ là trò đùa, nhưng một sự lựa chọn định mệnh đã làm rõ ràng rằng khả năng đen tối giờ đây đang phát triển trong cô. Khi cô ấy phát hiện ra sức mạnh mới nguy hiểm, Aya biết rằng cô ấy không đơn độc trong hoàn cảnh của mình. Kết hợp với các “cô gái phép thuật” khác, Aya phải vạch trần Trang web Cô gái Phép thuật và ý định thực sự của nó.

Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và được phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

Tadahito Matsubayashi (Tokyo Ghoul: Pinto) đạo diễn anime tại doA sản xuất, và Takayo Ikami (Yuri Kuma Arashi, Beautiful Bones -Sakurako's Inves-) phụ trách kịch bản của series. Sakae Shibuya (A Centaur's Life , Kimi ni Todoke Season 2) thiết kế các nhân vật, và Keiji Inai sáng tác nhạc. Đơn vị thần tượng i ☆ Ris ( PriPara, Twin Star Exorcists,Mushibugyō) đã biểu diễn ca khúc opening của anime "Change point" (Akaneya và Serizawa cũng là thành viên của i ☆ Ris ). Haruka Yamazaki đã biểu diễn bài hát Ending.