Tin Mừng: My Hero Academia hé lộ phần 6

Trước buổi giới thiệu Jump Festa của loạt phim, MHA nhận được một suất chiếu sớm cho mùa thứ sáu của anime siêu anh hùng.

Kodoani.com - Người hâm mộ hiện đã có ý tưởng tốt hơn về thời điểm họ có thể mong đợi mùa thứ sáu của My Hero Academia.

Theo Weekly Shonen Jump News - Unofficial, mùa tiếp theo của MHA sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu năm 2022, công chiếu khoảng một năm sau khi kết thúc mùa thứ năm của anime, được phát sóng tập cuối cùng vào tháng 9 năm ngoái. Chương trình shonen nổi tiếng đã xác nhận mùa thứ sáu đang được sản xuất ngay sau phần kết thúc của phần trước, với đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu và hình ảnh áp phích quảng cáo cho cuộc đối đầu được chờ đợi từ lâu của Izuku "Deku" Midoriya với Tomura Shigaraki mới được bổ sung.

Phần tiếp theo của anime sẽ chuyển thể phần Cuộc chiến giải phóng huyền bí đầy sự kiện, trong đó chứng kiến ​​các anh hùng ủng hộ thế giới và các học sinh của trường Trung học UA tham gia vào một cuộc chiến toàn diện với Quân đội Giải phóng Meta, một nhóm mạnh nhất thế giới siêu tội phạm. Phần lớn Phần 5 tập trung vào việc xây dựng xung đột, với cả Deku và Shigaraki đều mài giũa và nâng cao sức mạnh của cả hai, do đó, dự đoán về cuộc đụng độ được chờ đợi từ lâu giữa những người kế nhiệm One For All và All For One.

Trong khi đó, manga gốc My Hero Academia của Kohei Horikoshi đã vượt ra ngoài phần Paranormal Liberation War đang nhanh chóng thiết lập cao trào của bộ truyện. Sau một số phần truyện, manga gần đây đã tiết lộ danh tính của kẻ phản bội với trường trung học UA, và có một trận chiến cân não giữa nhân vật phản diện trung tâm của bộ truyện, All For One, và anh hùng ủng hộ hàng đầu của Hoa Kỳ, Star and Stripe. Trong khi ngày kết thúc cuối cùng vẫn chưa được công bố, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo vào đầu năm nay rằng manga đã bước vào "hành động cuối cùng".

Bộ truyện tranh My Hero Academia có thể sắp kết thúc, nhưng bộ truyện này vẫn nổi tiếng như mọi khi - bộ phim thứ ba và mới nhất của nhượng quyền thương mại, Nhiệm vụ anh hùng thế giới, đã phá vỡ kỷ lục của bộ truyện khi được phát hành tại Nhật Bản vào đầu năm nay, dễ dàng vượt qua MHA. hai bộ phim trước đó mặc dù được phát hành trong tình trạng khẩn cấp do đại dịch COVID-19. Bộ phim dường như đã thành công tốt đẹp trong thời gian ra rạp quốc tế, vì nó trở thành bộ phim hoạt hình anime thứ 11 trong lịch sử kiếm được hơn 10 triệu đô la Mỹ tại phòng vé Mỹ.

Phim sẽ có buổi giới thiệu riêng tại Jump Festa năm nay, bắt đầu ở Chiba, Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12. Một buổi phát trực tiếp về sự kiện sẽ có sẵn thông qua kênh YouTube chính thức của Shonen Jump và trên trang web của tạp chí.

Theo: Kodoani.com