Anime Dragon Maid S của Miss Kobayashi  hé lộ Trailer thứ 2, hình ảnh mới, ra mắt ngày 7 tháng 7

Crunchyroll để phát trực tuyến loạt phim trên toàn thế giới bên ngoài châu Á

Website chính thức của anime Miss Kobayashi's Dragon Maid S đã bắt đầu phát trailer thứ 2 của anime vào thứ Bảy. Đoạn video tiết lộ rằng anime sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 7. Anime  sẽ được phát sóng trên các kênh ABC TV, Tokyo MX , TV Aichi và BS11 .

Website  cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới cho chương trình.

Anime là mùa thứ hai dựa trên manga của tác gia Coolkyoushinja.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài châu Á bắt đầu từ tháng 7. Một loạt anime ngắn có tựa đề " Mini Dora " đã bắt đầu được phát trực tuyến trênkênh YouTube của Kyoto Animation vào ngày 7 tháng 4.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Mutsumi Tamura lồng tiếng Kobayashi

Yūki Kuwahara lồng tiếng Tohru

Maria Naganawa lồng tiếng Kanna

Yūki Takada lồng tiếng Elma

Minami Takahashi lồng tiếng Lucoa

Daisuke Ono lồng tiếng  Fafnir

Yūichi Nakamura lồng tiếng Makoto Takiya

Emiri Katō lồng tiếng Riko Saikawa

Yuko Goto lồng tiếng Georgie

Kaori Ishihara lồng tiếng  Shota Magatsuchi

Tomomi Mineuchi sẽ lồng tiếng cho nhân vật mới Ilulu. fhana sẽ biểu diễn bài hát Opening "Ai no Supreme" và Super Chorogons sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Maid With Dragons."

Tatsuya Ishihara (The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Sound! Euphonium) sẽ chỉ đạo mùa thứ hai của anime. Yasuhiro Takemoto (Amagi Brilliant Park, Suzumiya Haruhi no Shoushitsu , Hyouka , Lucky Star), đạo diễn mùa đầu tiên của anime, được ghi nhận là giám đốc loạt anime. Yuka Yamada (Neo Angelique Abyss, Samurai Warriors, Umi Monogatari) sẽ trở lại để giám sát kịch bản của loạt phim, và Miku Kadowaki (Amagi Brilliant Park , Beyond the Boundary) đang quay trở lại thiết kế các ký tự. Nobuaki Maruki (Amagi Brilliant Park) sẽ trở lại với vai trò giám đốc hoạt hình chính.

Shoko Ochiai (Tsurune) là giám đốc nghệ thuật, thay thế cho Mikiko Watanabe quá cố. Norihiro Tomiita (A Silent Voice) sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn 3D, và Joji Unoguchi (Violet Evergarden: The Movie) sẽ trở lại với tư cách là họa sĩ 3D. Hiroki Ueda là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Azumi Hata (Free! -Take Your Marks-) là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yota Tsuruoka sẽ trở lại để chỉ đạo âm thanh, và Masumi Itou sẽ trở lại để soạn nhạc tại Lantis .

Kyoto Animation đang quay trở lại sản xuất anime. Chữ "S" trong tiêu đề mùa thứ hai của chương trình là viết tắt của "Super Supreme Second life Starts."

Coolkyoushinja bắt đầu manga Miss Kobayashi's Dragon Maid (kobayashi's dragon maid) trong số đầu tiên của Monthly Action magazine tháng năm 2013. Seven Seas Entertainment được phát hành manga bằng tiếng Anh. Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một số loạt phim spinoff.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Funimation đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 4 năm 2020.