Netflix ra mắt Komi Can't Communicate anime vào ngày 21 tháng 10 và phát trực bên ngoài Nhật Bản

Netflix trình chiếu anime

Netflix bắt đầu trình chiếu một trailer tiếng Anh phụ đề cho anime chuyển thể từ manga của Tomohito Oda là Komi Can't Communicate (Comi-san wa Comyushō desu.) vào thứ ba. Đoạn giới thiệu tiết lộ rằng Netflix sẽ ra mắt anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10, hai tuần sau khi công chiếu tại Nhật Bản, với các tập mới hàng tuần. Netflix sẽ phát trực tuyến anime tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng tám ngôn ngữ được lồng tiếng và 31 ngôn ngữ có phụ đề.

Anime sẽ được công chiếu trên TV Tokyo và các kênh khác vào ngày 6 tháng 10 lúc 12:00 sáng (tức ngày 7 tháng 10). Anime sẽ bắt đầu phát sóng độc quyền trên Netflix ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10 và sẽ có một "buổi phát sóng tuyển chọn" trong chương trình dành cho trẻ em Oha-Suta ("Good Morning Star") trên TV Tokyo bắt đầu vào ngày 11 tháng 10.

Ayumu Watanabe (Mysterious Girlfriend X, After the Rain, Children of the Sea) là đạo diễn chính của anime, trong khi Kazuki Kawagoe (ngườiviết kịch bản và đạo diễn tập Beyblade Burst God ) sẽ chỉ đạo anime tại OLM. Deko Akao (Snow White with the Red Hair, Noragami, Flying Witch) phụ trách sáng tác bộ truyện. Atsuko Nakajima (Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom, Ranma ½ , Tokyo Ghoul: re) đang thiết kế các nhân vật.