Anime Remake Our Life! tung trailer hé lộ ngày ra mắt vào 3 tháng 7

Miyuki Sawashiro , Hidenori Takahashi , Atsushi Tamaru , Sae Ootsuka , những người khác tham gia anime

Website chính thức cho anime chuyển thể từn LN của tác giả Nachi Kio và họa sĩ vẽ tranh minh họa Eretto, anime Boku-tachi no Remake (Remake Our Life!) bắt đầu trình chiếu trailer thứ hai của mình vào thứ Sáu. Video tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, ngày công chiếu ngày 3 tháng 7 của anime và hé lộ cả bài hát Ending "Kanōsei" (Possibility) của Argonavis và bài hát Opening "Koko kara Saki wa Uta ni Naranai" (From Here On In It Remains Unsung) của Poppin 'Party.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Miyuki Sawashiro lồng tiếng Kano, một giảng viên trường điện ảnh

Hidenori Takahashi lồng tiếng Genkirō Hikawa

Atsushi Tamaru lồng tiếng Takashi Kiryū

Sae Ootsuka lồng tiếng Yurika Hiyama

Fukushi Ochiai lồng tiếng Mikio Sugimoto

Yoshiki Nakajima lồng tiếng Sho Kakihara

Hazuki Tanda lồng tiếng Miyoko Hashiba

Anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 trên các kênh Tokyo MX, BS Kyoto, BS NTV và Sun TV; vào ngày 6 tháng 7 trên Hokkaido TV và Shizuoka Broadcasting System; và vào ngày 7 tháng 7 trên AT-X .

Các ngôi sao anime:

Masahiro Itou lồng tiếng Kyōya Hashiba

Aoi Koga lồng tiếng  Aki Shino

Aimi lồng tiếng Nanako Kogure

Nao Tōyama lồng tiếng Eiko Kawasegawa

Haruki Ishiya lồng tiếng  Tsurayuki Rokuonji

Tomoki Kobayashi (Akame ga KILL !, Infinite Dendrogram) sẽ chỉ đạo anime. Kio được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu và phụ trách kịch bản của bộ truyện. Kousuke Kawamura đang thiết kế các nhân vật, và Eretto được ghi nhận cho các thiết kế nhân vật gốc. Front Wing đang sản xuất loạt phim này.

Câu chuyện xoay quanh đạo diễn trò chơi không thành công Kyouya Hashiba. Công ty của anh ta phá sản, và cậu cuối cùng phải trở về nhà của cha mẹ mình. Nằm trên giường và nghĩ về những người sáng tạo thành công trong thế hệ của mình. Khi mở mắt ra, Kyoya phát hiện ra rằng mình đã quay ngược thời gian 10 năm trở lại thời điểm bắt đầu học đại học. Anh có cơ hội làm lại cuộc đời, bắt đầu là sinh viên đại học nghệ thuật. Cậu hiện đang sống trong một ngôi nhà chung dành cho bốn người. Kyōya có cơ hội trải qua những năm tháng hình thành của mình với những người sáng tạo mà anh biết sẽ nổi tiếng trong tương lai, nhưng mọi thứ có thể không diễn ra như anh mong đợi.

Kodokawa xuất bản tiểu thuyết ở Nhật Bản. Các tiểu thuyết xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách của light novel hàng đầu trong Takarajimasha là Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) guidebook  cho năm 2018.

Bonjin hirameki đã vẽ 1 một manga chuyển thể của loạt tiểu thuyết trên Kodansha, dịch vụ niconnico trong tháng 11 năm 2018.