Đoạn giới thiệu của dự án đĩa anime gốc của The Ancient Magus 'Bride tiết lộ 2 dàn diễn viên mới

Hiromi Igarashi , Aoi Ichikawa tham gia vào vai Gabriel, Mysterious Boy

Trang web chính thức của Mahou Tsukai no Yome: Nishi no Shounen to Seiran no Kishi (The Ancient Magus 'Bride : The Boy From the West and the Knight of the Mountain Haze), dự án đĩa anime gốc (OAD) mới cho tác giả Kore Yamazaki, dự án anime chuyển thể từ manga The Ancient Magus' Bride (Maho Tsukai no Yome), bắt đầu trình chiếu một trailer cho tập đầu tiên vào ngày thứ Sáu. Video tiết lộ hai dàn diễn viên mới cho anime: Hiromi Igarashi trong vai Gabriel và Aoi Ichikawa trong vai "Cậu bé bí ẩn".

OAD ba tập sẽ được đóng gói cùng với các phiên bản giới hạn của tập thứ 16, 17 và 18 của manga. Tập thứ 16 sẽ xuất bản vào ngày 10 tháng 9. Tập thứ 17 sẽ xuất bản vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 và tập thứ 18 sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Các nhân viên mô tả loạt OAD là "phần đầu tiên" của dự án anime mới.

Yamazaki tự mình viết nên câu chuyện về OAD , được lấy bối cảnh một thời gian trước khi Chise đăng ký vào The College. Câu chuyện bắt đầu với việc Spriggan đến thăm nhà của Chise và Elias, mang theo tin tức về một Cuộc săn hoang dã mới lạ. Một phần khác của câu chuyện sẽ tập trung vào Gabriel, một cậu bé đã cảm thấy mệt mỏi khi phải chia tay bạn bè và sống ở một vùng đất và hoàn cảnh xa lạ. Anh ta sẽ hé mở bức màn che giấu anh ta khỏi thế giới phép thuật.

Kazuaki Terasawa (đạo diễn tập Anonymous Noise) đang chỉ đạo anime tại Studio Kafka, một xưởng hoạt hình mới được thành lập đặc biệt cho dự án OAD. Aya Takaha trở lại từ anime truyền hình để chấp bút kịch bản cùng với Yoko Yonaiyama (ngườiviết kịch bản cho tập phim Pretty Derby của Uma Musume ). Hirotaka Katō trở lại với vai trò thiết kế nhân vật từ anime trước, và Junichi Matsumoto cũng trở lại để sáng tác nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Giám đốc hoạt hình: Kouhei Tokuoka

Thiết kế màu sắc: Yuko Kobari

Thiết kế nghệ thuật: Seiki Tamura

Đạo diễn hình ảnh: Mayo Suzuki

Đạo diễn CGI: Katsuaki Miyaji

Biên tập: Daisuke Imai

Sản xuất âm nhạc Flying Dog

Giám đốc âm thanh: Shouji Hata

Hiệu ứng âm thanh: Noriko Izumo

Sản xuất âm thanh : Đội âm thanh Don Juan

Manga trước đó lấy cảm hứng từ một phim hoạt hình truyền hình mà công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017. Crunchyroll xem trực tiếp hàng loạt các bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, và Funimation xem trực tiếp một English dub cho bộ truyện. Manga cũng truyền cảm hứng cho loạt video anime gốc (OVA) tiền truyện có tựa đề The Ancient Magus 'Bride: Those Awaiting a Star vào năm 2017. Funimation đã phát hành 12 tập đầu tiên của loạt phim truyền hình với OVA trên video gia đình vào tháng 1 năm 2019 và Nhà phát hành đã phát hành 12 tập còn lại trên video gia đình vào tháng 4 năm 2019.

Yamazaki ra mắt manga The Ancient Magus 'Bride trên tạp chí Monthly Comic Blade của Mag Garden vào năm 2013 nhưng tạp chí đã ngừng xuất bản vào tháng 9 năm 2014. Sau đó manga chuyển sang tạp chí Monthly Comic Garden của nhà xuất bản. Mag Garden đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 14 vào tháng 9 năm 2020. Seven Seas Entertainment đã xuất bản tập thứ 13 của manga vào tháng 10 năm 2020. Công ty đã phát hành hai cuốn bổ sung cho manga vào năm 2017.

The Ancient Magus 'Bride: The Golden Yarn (Kinshi-hen) và The Ancient Magus' Bride: The Silver Yarn (Ginshi-hen) cũng được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 2017. Cả hai cuốn sách đều chứa những truyện ngắn do chính Yamazaki viết, cũng như những truyện khác các tác giả như Yuichiro Higashide (Fate / Apocrypha) và Yoshinobu Akita (Sorcerous Stabber Orphen). Seven Seas Entertainment đã phát hành The Ancient Magus 'Bride : The Golden Yarn vào tháng 12 năm 2018 và phát hành The Ancient Magus' Bride : The Silver Yarn vào tháng 3 năm 2019.

Yamazaki sẽ dự kiến ra mắt manga mới mang tên Ghost and Witch vào tháng 9 này.