Yamishibai: Japanese Ghost Stories Anime sẽ phát hành phần thứ 9 vào tháng 7

Kanji Tsuda đảm nhận vai trò Người kể chuyện cho phần mới nhất của anime kinh dị

TV Tokyo đã thông báo vào thứ Sáu rằng anime truyền hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories bắt đầu có mùa thứ chín, khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Kanji Tsuda đảm nhận vai trò Người kể chuyện của mình. Các diễn viên khác bao gồm: Toshimasa Niiro , Taiiichirō Matsumura, Masaki Sawai , Tsubasa Kizu , Shoichiro Oomi , Ryō Shinoda , Miho Okasaki , Eimi Naruse , MoeMi, Ayaka Ōta , Aozora Sorano, Rirunede, Hinaka Hoshina, Nene Naninu, Mikkino Hase và Yu Akaba.

ILCA lại tiếp tục sản xuất anime với sự hợp tác sản xuất của TIA DRAWIZ. Biên kịch bao gồm: Hiromu Kumamoto , Mitsuhi Sasagi , Kanako Ishigami và Megumi Yokoyama. imai sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề Ending "Twilight feat. Pecori."

Bộ anime ngắn Yamishibai: Japanese Ghost Stories ban đầu có những câu chuyện kinh dị dài sáu phút dựa trên truyền thuyết đô thị trong bối cảnh hiện đại. Anime lấy cảm hứng từ các tác phẩm sân khấu kịch giấy (kamishibai) có minh họa thời Showa .

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2013, và phần thứ tám và gần đây nhất được công chiếu vào ngày 10 tháng 1. Dự án đã truyền cảm hứng cho phần trước đó, The World Yamizukan , vào mùa xuân năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến tất cả tám phần và The World Yamizukan khi chúng được phát sóng. Anime cũng đã chuyển thể cho anime phụ đề Ninja Collection . Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Một bộ live-action chuyển thể từ anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tiếp anime. Quá trình sản xuất không sử dụng những thước phim thông thường mà thay vào đó là những bức ảnh ghép vẫn là những bức tranh phong cảnh với ảnh của dàn diễn viên, theo phong cách của anime gốc. Các tập live-action có cả bản làm lại của những câu chuyện nổi tiếng trong anime và những câu chuyện gốc của chính nó. Dàn diễn viên bao gồm các thần tượng và diễn viên từ "vở kịch sân khấu 2,5D."