Cập nhật anime Uzumaki tiết lộ Junji Ito Cameo

Anime Uzumaki được chờ đợi từ lâu vẫn chưa được phát hành, nhưng anime sẽ có giọng của một người sáng tạo rất quen thuộc.

Kodoani.com - Junji Ito sẽ lồng tiếng cho một nhân vật trong anime sắp tới chuyển thể từ một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả, Uzumaki.

Tài khoản Twitter chính thức của aniem đã đăng một thông tin cập nhật để trấn an người hâm mộ rằng bộ phim vẫn đang được tiến hành tích cực. Bản cập nhật cũng tiết lộ rằng chính Ito sẽ là một phần của dàn diễn viên lồng tiếng của chương trình, mặc dù các nhà sản xuất của chương trình chưa sẵn sàng tiết lộ nhân vật nào tác giả sẽ lồng tiếng. Đoạn video gợi ý rằng vai của Ito sẽ là một vai ngắn, với việc chính tác giả đã nói đùa rằng việc tuyển diễn viên rất hoàn hảo vì khả năng trình bày của tác giả quá kém. Ito gia nhập một danh sách dài những nghệ sĩ thể loại kinh dị thích xuất hiện trong các tác phẩm của chính họ, chẳng hạn như Stephen King và M. Night Shyamalan. Bộ anime được chờ đợi từ lâu vẫn dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2022.

Anime Uzumaki lần đầu tiên được công bố trong Crunchyroll Expo 2019. Loạt anime đang được đồng sản xuất bởi Adult Swim và Production IG USA, với phần sản xuất hoạt hình được cung cấp bởi Studio Drive, công ty trước đây đã sản xuất anime hài về ma cà rồng Vlad Love. Uzumaki được đạo diễn bởi Hiroshi Nagahama, nổi tiếng với tác  Fruits Basket, Revolutionary Girl Utena và Mushishi, cũng như The Reflection, một anime năm 2017 do tác giả đồng sáng tạo với tác giả truyện tranh huyền thoại Stan Lee. Một đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu cho bộ truyện đã được phát hành vào tháng 6 năm ngoái, giới thiệu animetion CG đen trắng độc đáo của bộ phim nhằm cố gắng tái tạo chính xác hơn phong cách hình ảnh của manga Ito so với các phiên bản chuyển thể trước đó của các tác phẩm khác. Vào tháng 6, Nagahama đã xin lỗi về thời gian sản xuất dài của loạt phim, nói rằng quá trình phát triển của bộ phim đã bị chậm lại đáng kể do đại dịch COVID-19 và các đợt ngừng hoạt động sau đó.

Uzumaki lấy bối cảnh ở thị trấn nông thôn ven biển Kurouzo-Cho, và bắt đầu khi một số mô hình xoắn ốc bí ẩn bắt đầu xuất hiện khắp khu vực, khiến họ mắc chứng hoang tưởng và các hiện tượng đáng sợ khác. Câu chuyện kể về học sinh trung học Kirie Goshima và bạn trai của cô, Shuichi Saito, khi họ cố gắng thoát khỏi thị trấn và lời nguyền kỳ lạ của nó.

Manga gốc của Uzumaki được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Big Comic Spirits vào năm 1998. Đây là một trong những tác phẩm được đánh giá cao nhất của tác giả kinh dị từng đoạt giải Eisner, Junji Ito, người cũng được biết đến với các manga như Tomie, Gyo và The Enigma of Amigara Fault. Đây không phải là lần đầu tiên manga được chuyển thể lên màn ảnh: Uzumaki trước đó đã được chuyển thể thành phim người thật đóng của Nhật Bản, được phát hành hạn chế tại Hoa Kỳ.

Theo: Kodoani.com