Manga kinh dị Nakushita Nanika no Sagashikata Kết thúc

Tập 5 của Manga xuất bản vào ngày 9 tháng 2

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Young King Ours của Shonengahosha đã xuất bản chương cuối cùng manga của Shuu Katayama là Nakushita Nanika No Sagashikata (How to Look for Something Lost) vào thứ ba.

Katayama đã ra mắt manga trong Young King Ours vào tháng 9 năm 2018. Shonengahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ năm vào ngày 9 tháng 2.

Manga là chuyển thể "Nanashi Sê-ri" kinh dị trực tuyến huyền bí của câu chuyện Harumi Fujino. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Haru (bút danh của tác giả), và người bạn Kyōsuke "Nanashi" Nanashima, người sở hữu sức mạnh kỳ lạ.

Manga là chuyển thể manga đầu tiên của "Nanashi Series."

Katayama kết thúc series manga Shishō tháng ba năm 2018. Bộ truyện tương tự chuyển thể bởi uni. Katayama ra mắt manga trong tạp chí Young King Ours trong năm 2013. Shonengahosha xuất bản tập thứ bảy của manga tháng năm 2018. Bộ truyện cũng có một chuyển thể manga hài spinoff tựa đề Shishō Series - Shishō to Boku to, và ra mắt trong tạp chí Young King Ours GH của Shonengahosha vào tháng 10 năm 2014, và kết thúc vào tháng 12 năm 2016. Yūga Takauchi đã vẽ manga.

Một bộ phim người thật đóng, phim truyền hình và anime truyền hình đã được lên kế hoạch cho loạt phim, nhưng vẫn chưa thành hiện thực. Vào thời điểm thông báo, Mahiro Takasugi đã được công bố là "nhân vật hình ảnh" cho anime, sẽ là sự lai tạo của cả live-action và anime. Studio Pierrot Plus là studio được lên kế hoạch cho anime và một video quảng cáo đã được phát hành.

Theo: Kodoani.com