Manga Awajima Hyakkei của Takako Shimura tiếp tục sau 3 năm

Manga về các cô gái trong trường nhạc opera ra mắt vào tháng 7 năm 2011

Kodoani.com - Nhà xuất bản Ohta đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Hai rằng tác giả Takako Shimura sẽ tiếp tục manga Awajima Hyakkei vào tháng Giêng sau ba năm gián đoạn. Manga sẽ trở lại với số lượng lớn hàng tháng.

Chương trước của manga đã ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

Shimura đã ra mắt manga trên tạp chí trực tuyến PocoPoco của Nhà xuất bản Ohta vào tháng 7 năm 2011. Tập thứ ba của manga ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Loạt series omnibus sắp ra mắt theo chân các cô gái tại một trường dạy nhạc opera; mỗi chương xoay quanh một cô gái khác nhau.

Shimura được biết đến với manga Wandering Son và Sweet Blue Flowers, cả hai đều đã có chuyển thể cho các bộ anime truyền hình chuyển thể lần lượt vào năm 2011 và 2009. Cô cũng đã vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu cho anime Aldnoah.Zero và Battery the Animation. Cô ấy đã vẽ một manga ngắn cho phần sau.

Shimura ra mắt manga Love Buzz trên tạp chí Young King Bessatsu Kingdom của Shonengahosha từ năm 2002 đến năm 2004, khi tạp chí ngừng xuất bản. Sau đó manga được chuyển giao cho Young King Ours, nó hoạt động cho đến năm 2005. Shonengahosha đã xuất bản ba tập sách tổng hợp cho manga.

Manga của Shimura là Happy-Go-Lucky Days (Dōnika Naru Hibi) đã chuyển thể một bộ phim anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020.

Theo: Kodoani.com