Manga hơi hướng Yuri Amanchu! kết thúc với tập thứ 17 vào tháng 11

Câu chuyện của Kozue Amano về lặn biển ngoài trời, cuộc sống hàng ngày đã chuẩn bị kết thúc vào tháng 9

Kozue Amano đã thông báo trên tài khoản Twitter của cô ấy vào ngày 15 tháng 3 rằng tập 17 Amanchu sẽ là tập cuối cùng. Tập sẽ xuất bản vào ngày 10 tháng 11.

Manga bước vào tập cuối cùng vào tháng 9 năm 2020.

Kohinata Hikari và Ooki Futaba đã cùng nhau tìm thấy niềm vui trong nhiều thứ thông qua lặn biển và những sự kiện thường ngày. Hikari sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ ven đại dương ở Izu, và Futaba chuyển đến đó từ Tokyo, nhưng hai thái cực gặp nhau tại trường Yumegaoka và ngay lập tức trở nên bất hòa. Futaba luôn dè dặt đã tìm thấy chiếc mặt trái hoàn hảo của mình trong một Hikari vui vẻ và lạc quan, và tình bạn của họ đã cho cô ấy can đảm để thực hiện bước đầu tiên và trải nghiệm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Cô ấy cũng đã tham gia kỳ thi lấy bằng Thợ lặn và đã vượt qua, và giờ cô ấy chứng chỉ thợ lăn chuyên nghiệp.

Cuộc sống trung học chỉ có một lần trong đời này vẫn chỉ mới bắt đầu. Những ngày kỳ diệu đầy kỳ diệu của họ sẽ không kết thúc chừng nào họ vẫn tiếp tục bước đi cùng nhau.

Amano ra mắt Amanchu! trên tạp chí Comic Blade của Mag Garden vào tháng 11 năm 2008 sau khi hoàn thành Aria vào đầu năm đó. Mag Garden đã xuất bản tập thứ 16 của manga vào ngày 27 tháng 2.

Manga đã chuyển thể manga vào tháng 7 năm 2016. Mùa thứ hai, Amanchu! Advance , công chiếu vào tháng 4 năm 2018.