Game di động Gate of Nightmares sẽ có manga chuyển thể

Yoshinori Matsuoka vẽ manga dựa trên thiết kế nhân vật của Hiro Mashima

Kodoani.com - Số đầu tiên năm 2011 tạp chí Weekly Shonen của Kodansha đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng game Gate of Nightmares smartphone RPG sẽ có một manga chuyển thể. Yoshinori Matsuoka đang vẽ manga, sẽ ra mắt trên ứng dụng Magazine Pocket vào ngày 8 tháng 12. Hiro Mashima và Square Enix được ghi nhận là tác phẩm gốc.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Tạp chí Weekly Shōnen Magazine kết hợp số thứ hai và thứ ba cũng sẽ xuất bản chương đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 12 để kỷ niệm ngày ra mắt.

Square Enix đã ra mắt game vào ngày 26 tháng 10. Game có thiết kế nhân vật và xây dựng thế giới của Fairy Tail và tác giả manga Edens Zero, Hiro Mashima.

Game là một giả tưởng về kiếm thuật và ma thuật truyền thống lấy bối cảnh thế giới thực và Lemurias, một thế giới song song, nơi những giấc mơ của mọi người hòa quyện vào nhau và trở thành hiện thực. Trên Lemurias, những sinh vật quái dị được gọi là Ác mộng được sinh ra từ nỗi sợ hãi và dằn vặt của con người. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô gái Emma và chàng trai Azel. Emma là một Nightwalker, được huấn luyện để chiến đấu bằng cách sử dụng Nightmares. Azel là một cậu bé dường như thu hút Nightmares đến với mình.

Jin Fujisawa, người viết kịch bản cho nhiều game trong loạt game nhập vai Dragon Quest dài hơi của Square Enix, đang viết kịch bản cho game. Yasuharu Takanashi, người đã soạn nhạc cho anime truyền hình của manga Fairy Tail Mashima, đang soạn nhạc cho game.

Theo: Kodoani.com