Bộ truyện mới của Junji Ito có đoạn giới thiệu ảnh động

VIZ Media phát hành đoạn giới thiệu truyện tranh ảnh động mới đáng kinh ngạc cho Sensor, manga kinh dị vũ trụ sắp tới của tác giả nổi tiếng Junji Ito.

VIZ Media đã phát hành một đoạn giới thiệu cho tác phẩm mới nhất của bậc thầy kinh dị Junji Ito, Sensor

Đoạn giới thiệu theo phong cách hình ảnh chuyển động có một trong những con quái vật từ Sensor , một sinh vật chết chóc xuất hiện như con người ở khoảng cách xa nhưng tấn công con mồi bằng mái tóc của chúng. Sensor là sáng tạo mới nhất từ ​​Junji Ito, tác giả của Uzumaki và Tomie.

Ito lần đầu tiên bắt đầu viết và vẽ manga như một sở thích vào năm 1984, khi ông vẫn đang làm trợ lý nha khoa. Truyện đầu tiên của ông được xuất bản vào năm 1987 và kể từ đó ông đã trở thành một trong những tác giả truyện tranh và kinh dị nổi tiếng nhất trên thế giới. Các tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim và anime, trong đó mới nhất là Uzumaki, được sản xuất bởi Adult Swim và Ghost in the Shell studio Production IG, và dự kiến ​​khởi chiếu vào mùa thu năm nay.

Nhà xuất bản VIZ Media mô tả câu chuyện của Sensor :

Một người phụ nữ đi dạo một mình dưới chân núi Sengoku. Một người đàn ông xuất hiện, nói rằng anh ta đang đợi cô và mời cô đến một ngôi làng gần đó. Điều đáng ngạc nhiên là ngôi làng được bao phủ bởi những sợi thủy tinh núi lửa giống như sợi tóc, và tất cả chúng đều ánh lên một màu vàng sáng. Vào ban đêm, khi dân làng thực hiện phong tục nhìn lên bầu trời đầy sao, vô số vật thể bay không xác định đổ mưa xuống họ — hành động mở đầu cho cơn kinh hoàng sắp xảy ra!

Sensor sẽ được xuất bản dưới nhãn hiệu VIZ Signature và sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8 với giá $ 19,99. VIZ cũng đã xuất bản nhiều tác phẩm trước đó của Ito bằng tiếng Anh, bao gồm Gyo , Tomie , và bản chuyển thể đoạt giải Eisner của Ito là Frankenstein của tác giả Mary Shelley .