Anime Attack On Titan Final Season đã có chút sửa đổi trên BluRay

Một người dùng tinh mắt trên Twitter đã phát hiện ra một số sửa đổi được thực hiện đối với anime trong Blu-ray Phần 4 của Attack on Titan.

Attack on Titan có thể trông khác vào lần tới khi các khán giả xem, vì có vẻ như bản phát hành Blu-ray của mùa thứ tư và cuối cùng của anime dường như đã nhận được một số chỉnh sửa về hình ảnh.

Như đã chỉ ra bởi người dùng Twitter  @ g6xa3awstGCEljS, người đã tweet một loạt các khung hình so sánh các phiên bản được phát sóng ban đầu với các khung hình từ bản phát hành Blu-ray Phần 4 gần đây ở Nhật Bản, một số điều chỉnh hình ảnh có thể được phát hiện trong phiên bản mới của anime. Người dùng Twitter đã lấy các khung hình từ bảy trong số 16 tập của Phần 4, mà họ nói rằng bắt đầu có nhiều chỉnh sửa bản vẽ hơn sau Tập 6.

Các hiệu chỉnh, có thể được nhìn thấy bên dưới, bao gồm mọi thứ từ hiệu ứng lửa màu cam trở thành màu xanh lam đến các khuôn mặt được vẽ lại và nền mới, cũng như chi tiết bổ sung trên các hình và môi trường được tô bóng.

Người hâm mộ ban đầu lo sợ điều tồi tệ nhất khi Attack on Titan trải qua quá trình chuyển đổi studio từ Wit Studio sang MAPPA,  sau sự thay đổi studio ít được đón nhận mà One Punch Man đã trải qua giữa mùa đầu tiên và thứ hai. Tuy nhiên, MAPPA đã cố gắng không chỉ làm cho hình ảnh chính xác hơn với manga trong mùa cuối cùng của anime, mà còn gây ấn tượng với người hâm mộ với CGI được cải thiện khi đoạn giới thiệu Phần 4 bị loại bỏ vào năm 2020.

Phần 1 của Attack on Titan đã có trên Netflix. Ba phần đầu tiên, cũng như phần 1 của Phần 4, có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Crunchyroll và Funimation. Phần 4, Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022.