'86' Anime cũng bị hoãn tập 19 trong vòng 1 tuần do 'vấn đề sản xuất'

Dàn nhân sự đã trì hoãn tập 18 trong vòng 1 tuần

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anim chuyển thể từ light novel của Asato Asato là 86 đã công bố hôm Chủ nhật rằng đang trì hoãn tập 19 của anime do một tuần do 'vấn đề sản xuất.' Tập phim hiện sẽ được phát sóng vào ngày 4 tháng 12, thay vì ngày 27 tháng 11. Một chương trình phiên bản đặc biệt cho nhượng quyền thương mại sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 11.

Ngoài ra, anime đã lên kế hoạch phát sóng một tập tổng hợp đặc biệt vào ngày 11 tháng 12 thay vì một tập thông thường, nhưng việc phát sóng đó đã bị hủy bỏ.

Mùa thứ 2 của anime công chiếu vào ngày 2. Các nhân viên cũng trì hoãn tập 18 của chương trình từ 13 tháng mười một - 20 tháng mười một do "vấn đề sản xuất."

Yen Press đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi vũ khí không người lái từ Đế chế láng giềng. Để chống lại cuộc tấn công dữ dội này, Cộng hòa cũng đã triển khai các loại vũ khí tương tự, tránh được thiệt hại lớn về nhân mạng và thảm họa sắp xảy ra - hoặc ít nhất đó là cách nó có vẻ như vậy.

Sự thật là chưa bao giờ có chuyện không có thương vong. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ được rút ra từ quận 86 được cho là không tồn tại của Cộng hòa được tổ chức thành " đơn vị 86 " và sau đó được lệnh lái "vũ khí không người lái" trước khi ra trận.

Anime truyền hình đã khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4 và được phát sóng trong hai đợt.

Theo: Kodoani.com