Showtime! AnimeFesta Anime chuẩn bị có mùa 2

Mùa đầu tiên của anime người lớn khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10

Kodoani.com - Kênh YouTube chính thức của kênh anime dành cho người lớn AnimeFesta đã thông báo vào thứ Hai rằng Showtime! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ (Even the Songstress to Do It), bản chuyển thể manga của Mai Girigiri là Showtime! ~ Minami O-nee-san Datte H Shitai ~ (Even Minami Wants to Have Sex), sẽ có mùa thứ hai.

Phần đầu tiên có sự tham gia của:

Rikka Kitami lồng tiếng Minami Takasaki

Hasshinsen lồng tiếng Shōji Fujimoto

Airi Akatsuki lồng tiếng Kana Fujimoto

Kanade Shirakami lồng tiếng Kazuhiro O-nii-san

Alice Sakurai lồng tiếng Pao-tan

Không giống như nhiều dự án AnimeFesta trước đây, dàn lồng tiếng chính đều giống nhau cho cả "phiên bản phát sóng" và "phiên bản cao cấp" rõ ràng hơn của anime.

Phiên bản cao cấp của anime được công chiếu đầu tiên trên dịch vụ AnimeFesta vào ngày 3 tháng 10 và phiên bản trực tuyến cũng được công chiếu vào ngày 3 tháng 10. Kênh YouTube của AnimeFesta và các dịch vụ khác cũng phát trực tuyến phiên bản trực tuyến.

Câu chuyện của Showtime! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ bắt đầu khi Shōji Fujimoto, một người cha đơn thân góa vợ, khao khát trở thành tác giả sách ảnh, gặp Minami Takasaki, một thần tượng ca hát trong chương trình giáo dục dành cho trẻ em O-nee-san to Uta-ou ! (Let's Sing Along With Our Songstress!), Ngoài công việc. Là một thần tượng truyền hình dành cho trẻ em, Minami cô đơn trong cuộc sống riêng tư và không được phép yêu. Mọi hành vi đụng chạm đều bị nghiêm cấm tuyệt đối. Vì vậy, bắt đầu một câu chuyện tình yêu trưởng thành với một nữ ca sĩ.

Saburou Miura (My Matchmaking Partner is a Student, An Aggression Troublemaker) đã đạo diễn và viết kịch bản cho anime tại Rabbit Gate. Kenichi Hamazaki thiết kế các nhân vật, và LAZZ là giám đốc hoạt hình chính.

Suiseisha đã xuất bản manga này thành bản in vào ngày 21 tháng 9. Girigiri cũng đã phát hành manga với tựa khác Uta no O-nee-san Datte H Shitai ~ Konna Kao, TV no Mae no Minna niwa Miserarenai yo.

Theo: Kodoani.com