Anime Tsukipro the Animation 2 tiết lộ hình ảnh chính, 4 bài hát chủ đề, ra mắt tháng 7, nhân viên mới

SolidS, SOARA, QUELL, Growth sẽ biểu diễn 4 bài hát chủ đề

Trang web chính thức của loạt anime truyền hình TsukiPro the Animation đã thông báo vào thứ Năm rằng phần tiếp theo của TsukiPro the Animation 2 sẽ được công chiếu vào tháng Bảy. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới và bốn bài hát chủ đề khác nhau của bốn nhóm trong anime khác nhau: SolidS, SOARA, QUELL và Growth.

Shigeru Kimiya ( Peacemaker Kurogane: Belief ) là giám đốc mới của PRA . Satoko Sekine ( Mysteria Friends ) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim. Dynamo Pictures đang sản xuất 3D. AZ Creative lại tiếp tục sản xuất anime.

Bộ anime đầu tiên (hình bên phải) được công chiếu vào tháng 10 năm 2017 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Keitaro Motonaga (đạo diễn Digimon Adventure tri. , Date A Live ) từng là đạo diễn của anime đầu tiên, và Juria Matsumura (đạo diễn đơn vị Digimon Adventure tri. ) Đã chỉ đạo anime tại PRA ( Bikini Warriors ).

Reiko Yoshida ( Yowamushi Pedal , K-ON! ) Giám sát kịch bản bộ truyện, và Mariko Oka ( First Love Monster , Hetalia The World Twinkle ) chuyển thể các thiết kế nhân vật cho hoạt hình. AZ Creative đã sản xuất anime.

 Các nhà thiết kế nhân vật ban đầu là Yū Satsuki (SQ Series hoặc SolidS và Quell) và Tohiro Shijima (Alive Series hoặc Soara and Growth). Akira Takizawa và Takeshi Hama đóng góp vào âm nhạc.