GENERATIONS từ EXILE TRIBE sẽ biểu diễn Bài hát kết thúc của Baki Hanma Anime

Loạt phim Baki thứ 3 ra mắt trên Netflix vào mùa thu này

Tạp chí Akita Shoten là Weekly Shounen Champion, số 36/37 tổng hợp năm nay đã thông báo vào thứ Năm rằng GENERATIONS từ EXILE TRIBE sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Unchained World" cho anime Baki Hanma của TMS Entertainment.

Anime sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa thu năm nay.

Baki Hanma sẽ là loạt phim Baki thứ ba trên Netflix, và là phần tiếp theo của loạt series Baki: Dai Raitaisai-hen gần đây.

Netflix mô tả anime:

Câu chuyện cuối cùng cũng mở ra một cuộc đụng độ đẫm máu giữa Baki Hanma và cha cậu, Yujiro Hanma, người được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất trên trái đất." Đỉnh cao của vũ trụ Baki , nơi mô tả "cuộc ẩu đả giữa cha mẹ và con cái mạnh nhất trong lịch sử thế giới" trong manga gốc, đã được chuyển thể thành anime được chờ đợi từ lâu!

Nobunaga Shimazaki sẽ trở lại đóng vai chính Baki Hanma.

GRANRODEO sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Treasure Pleasure."

Bộ truyện tranh võ thuật Baki the Grappler (Grappler Baki) gốc của Itagaki đã đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten từ năm 1991 đến năm 1999, và 42 tập sách tổng hợp từ Akita Shoten đã có hơn 63 triệu bản được phát hành. Bộ truyện đã nhận được hai mùa anime truyền hình và một tập phim anime gốc (OVA).

Phần tiếp theo của manga Baki có tiêu đề đơn giản là phần chính thứ hai trong nhượng quyền thương mại tổng thể của Itagaki. Manga cũng đã đăng trên Weekly Shounen Champion từ năm 1999 đến năm 2005 với 31 tập được xuất bản. Bộ truyện đã chuyển thể cho hai bộ anime trước đó trên Netflix, cũng như một bản chuyển thể DVD anime gốc (OAD) mô tả arc "Most Evil Death Row Convicts". Các OAD được đi kèm với một phiên bản giới hạn của 14 Itagaki của Baki-Dou volume manga vào tháng năm 2016.

Sau khi manga phần tiếp theo của Baki kết thúc vào năm 2005, Hanma Baki sau đó đã xuất bản trên cùng một tạp chí từ năm 2005 đến năm 2012. Loạt phần tiếp theo của Baki-Dou ra mắt trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2014 với tư cách là phần tiếp theo chính thứ ba của manga gốc Baki the Grappler, và nó kết thúc vào ngày 05 tháng 4, năm 2018. Phần thứ 5 , các tên gọi khác Bakidou , ra mắt vào năm 2018.