Video thứ 2 của 'Deji' Meets Girl Anime tiết lộ Kiyono Yasuno lồng tiếng nhân vật chính

Yasuno lồng tiếng Maise Higa trong anime ngắn giả tưởng hiện đại tháng 10 lấy bối cảnh ở Okinawa

Trang web chính thức của anime ngắn gốc "Deji" Meets Girl đã bắt đầu hé lộ trailer chính của anime. Đoạn video tiết lộ rằng Kiyono Yasuno sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Maise Higa trong anime. Yasuno thuật lại video.

Anime sẽ ra mắt "trong phần cuối của chương trình Super Animeism" vào tháng 10 trên MBS , TBS và 26 đài trực thuộc khác. Anime sẽ có các tập 90 giây hàng tuần.

Câu chuyện kỳ ​​diệu lấy bối cảnh vào một mùa hè khi Maise Higa, một nữ sinh trung học năm nhất bơ phờ làm việc bán thời gian tại quầy lễ tân của khách sạn của gia đình cô ở Okinawa, gặp "Ichirō Suzuki", một thanh niên bí ẩn đến một mình. từ Tokyo với tư cách là khách của một khách sạn. Kể từ khi Suzuki đến, những điều "dëji" đã xảy ra xung quanh Maise, như cá bơi quanh phòng hay một cây đa khổng lồ đâm xuyên qua trần khách sạn. ("Dëji" là một từ tiếng Okinawa có nghĩa là "hoàn toàn" hoặc "rất".)

Ushio Tazawa sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Tazawa cũng đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của người giám sát kịch bản loạt phim và họa sĩ minh họa người Okinawa Akane Malbeni  đảm nhiệm  hoạt hình.

Norifumi Okuno và Kaori Akatsu đang thiết kế các đạo cụ. Miu Miyamoto là đạo diễn nghệ thuật, và Kunio Tsujita là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yoshimasa Yamazaki là đạo diễn 3D. Mitsuyoshi Yamamoto là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kiyomi Yamada là biên tập. Ryousuke Naya đang chỉ đạo âm thanh tại Studio Mouse, và Hiroshi Nakamura đang soạn nhạc. Câu chuyện gốc được ghi là "Naminoue Seinendan."

Anime sẽ có buổi công chiếu quốc tế vào ngày bế mạc Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 25 của Montreal vào ngày 25 tháng 8.