Hé lộ dàn lồng tiếng anime hài Aharen-san wa Hakarenai

MAO, Kana Hanazawa, Inori Minase, Takuma Terashima đảm nhiệm lồng tiếng các nhân vật chính

Kodoani.com - Trang web chính thức anime chuyển thể từ manga cùng tên Aharen-san wa Hakarenai (Aharen Is Indecipherable) đã hé lộ hình ảnh và diễn viên lồng tiếng hôm thứ Bảy.

Dàn lồng tiếng là:

MAO lồng tiếng Mitsuki Ōshiro (bên trái trong hình bên dưới), bạn thời thơ ấu của Aharen

Kana Hanazawa lồng tiếng cô Tōharu (phải), giáo viên dạy văn cổ điển ở trường Aharen

Như đã thông báo trước đó, Inori Minase sẽ lồng tiếng nhân vật chính là Reina Aharen, và Takuma Terashima sẽ lồng tiếng Raidō.

Câu chuyện hài lãng mạn dành cho tuổi teen kể về cuộc sống hàng ngày "khó giải thích" của Reina Aharen và Raidō ngắn ngủi, yên tĩnh, người ngồi cạnh cô trong lớp. Aharen không giỏi đo khoảng cách giữa mọi người (hoặc ranh giới cá nhân), và Raidō ban đầu cảm nhận được khoảng cách nào đó giữa hai người họ. Rồi một ngày nọ, khi Raidō nhặt được cục tẩy mà Aharen đã đánh rơi, khoảng cách giữa họ bỗng trở nên gần gũi đến khó chịu.

Từ "cách quá xa" đến "cách quá gần" ... Aharen đơn giản là không thể đoán trước được.

Yasutaka Yamamoto (Servant × Service, Valkyria Chronicles) đang giữ chức vụ đạo diễn chính, và Tomoe Makino sẽ chỉ đạo anime tại Felix Film. Takao Yoshioka  High School DxD, I'm Standing on 1.000.000 Lives., Sekirei, WATAMOTE) phụ trách kịch bản bộ truyện, và Yūko Yahiro (Diabolik Lovers, Kaguya-sama: Love is War, Katana Maidens: Toji no Miko) đang thiết kế các nhân vật. Satoru Kousaki (BEASTARS, Lucky Star, Oreimo) và monaca (My Teen Romantic Comedy SNAFU, Servant × Service, Wagnaria !!) đang soạn nhạc. Dịch vụ phát trực tuyến bilibili của Trung Quốc đang giới thiệu dự án.

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Mizu đã ra mắt manga trên Shonen Jump + vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, và Shueisha đã xuất bản tập sách thứ 12 vào ngày 4 tháng 8.

Theo: Kodoani.com