Eureka Seven Hi-Evolution 3: Ngày phát hành, đoạn giới thiệu, cốt truyện và tin tức cần biết của anime

Bộ ba phim vũ trụ thay thế của Eureka Seven sẽ kết thúc với Hi-Evolution - đây là mọi thứ mà người hâm mộ cần biết về bộ phim sắp tới.

Eureka Seven là một trong những bản hit đầu tiên và lớn nhất của studio Bones khi nó ra mắt vào giữa những năm 2000. Kết hợp giữa Mecha với khoa học viễn tưởng khó lấy bối cảnh nhiều năm sau khi nhân loại thực hiện chuyến du hành vào vũ trụ, bộ truyện đã thu hút được nhiều người hâm mộ nhờ phong cách nghệ thuật, hoạt hình và cách kể chuyện sáng tạo.

Kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã mở rộng sang manga, tiểu thuyết, game và phim tiếp tục, dựa trên hoặc hoàn toàn tưởng tượng lại các sự kiện của anime. Một ví dụ về phần sau là bộ ba phim  Eureka Seven: Hi-Evolution. Lấy bối cảnh trước và kể về một phiên bản thay đổi của các sự kiện trong  anime Eureka Seven,  bộ ba Hi-Evolution sẽ sớm kết thúc với phần phim thứ ba và cũng là phần phim cuối cùng. Dưới đây là cái nhìn về cách cốt truyện của bộ phim bị trì hoãn từ lâu liên quan đến nhượng quyền thương mại, cũng như ai đang làm việc trên nó và cuối cùng khi nó ra mắt.

Cốt Truyện Của Eureka Seven Hi-Evolution 3

Bộ  ba bộ phim Eureka Seven: Hi-Evolution lấy bối cảnh trước và trong các sự kiện ở đầu series anime, với Hi-Evolution 3: Eureka là phần cuối mang mọi thứ đến gần với trình tự thời gian của bộ phim hơn bao giờ hết. Bộ phim đầu tiên trong bộ ba được lấy bối cảnh khoảng 10 năm trước khi chiếu, mặc dù phần kết của phần thứ ba sẽ hơi độc lập với anime. Bộ phim đầu tiên cuối cùng cũng cho thấy nhiều sự kiện chỉ được gợi ý trong series anime, trong khi bộ phim thứ hai trong bộ ba,  Anemone: Eureka Seven Hi-Evolution, được đặt trong một vũ trụ thay thế dẫn đến Hi-Evolution 3.

Cốt truyện của phim được đặt trong một tương lai loạn lạc, rất lâu sau khi loài người chạy trốn khỏi Trái đất không thể ở được. Bây giờ, con người sống trong một thế giới tên là Kanan. Lấy bối cảnh sau phần phim thứ hai, trong đó thực tế được kết hợp với thế giới ảo , bộ phim kể về một Eureka lớn tuổi làm việc trong quân đội mà không có quyền hạn của mình. Khi mối nguy hiểm bùng lên trong thực tế mới này, cô chiến đấu để bảo vệ một cô gái bí ẩn trông giống hệt cô bé và người có sức mạnh kết nối với Scub Coral ngoài hành tinh.

Trailer Eureka Seven Hi-Evolution 3

Một số đoạn giới thiệu teaser đã được phát hành cho bộ phim, với đoạn giới thiệu gần đây nhất cho thấy hình ảnh sắc nét và cho ta cái nhìn về những pha hành động cơ học thú vị của câu chuyện. Cũng có thể thấy các phiên bản cũ của Eureka và các nhân vật khác trong phim. Thật không may, không có đoạn giới thiệu nào trong số các đoạn giới thiệu này được phụ đề, vì vậy những người nói tiếng Anh đang tìm kiếm lời giải thích rõ ràng hơn về các sự kiện của bộ phim sẽ bị bỏ lại trong bóng tối.

Tin Tức Cần Biết Về Eureka Seven Hi-Evolution 3

Đội ngũ nhân sự của Hi-Evolution 3: Eureka bao gồm đạo diễn Tomoki Kyōda, người đã làm việc cho phần hai của bộ ba phim, với Yūichi Nomura và Kyōda làm biên kịch. Ken'ichi Yoshida là nhà thiết kế nhân vật ban đầu, trong khi Masashi Okumura là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình.

Dàn diễn viên lồng tiếng được công bố bao gồm Kaori Nazuka lồng tiếng Eureka, Rina Endō lồng tiếng Iris McKenzie, Ami Koshimizu lồng tiếng Anemone Fūka Ishī, Toshiyuki Morikawa lồng tiếng Holland Novak, Michiko Neya lồng tiếng Talho Novak, Jūrōta Kosugi lồng tiếng Charles Beams và Aya Hisakawa lồng tiếng Ray Beams.

Ngày Phát Hành Cho Eureka Seven Hi-Evolution 3

Anime dự định sẽ ra mắt trở lại vào năm 2019, nhưng đã bị trì hoãn rất nhiều so với thời điểm phát hành ban đầu này. Ngày phát hành dự kiến ​​tiếp theo dự kiến ​​là vào đầu mùa hè năm nay, nhưng điều đó rõ ràng cũng không xảy ra. Thay vào đó, ngày phát hành dự kiến ​​hiện tại được ấn định vào ngày 26 tháng 11, mặc dù đây là ngày phát hành cho các rạp chiếu ở Nhật Bản. Tuy nhiên, vẫn chưa có từ nào về bản lồng tiếng hoặc simulcast, vì vậy chỉ những người ở Nhật Bản mới có thể trải nghiệm phần kết thú vị của bộ ba vào ngày này.