Tokyo Revengers sẽ có anime phỏng the Phần 'Christmas Showdown – cuộc chiến đêm giáng sinh' của Manga

Phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 10 tháng 4

Kodoani.com - Một sự kiện cho Tokyo Revengers của Ken Wakui đã thông báo vào thứ Bảy rằng anime sẽ có một phần mới bao gồm phần arc "Seiya Kessen" ("Christmas Showdown") của manga.

Sự kiện cũng tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại sẽ có một game di động cho iOS và Android. Nhân viên của game sẽ tiết lộ thêm thông tin vào một ngày sau đó.

Anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 và đã phát sóng được 24 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng và cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Koichi Hatsumi (Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King, Blue Exorcist: Kyoto Saga, Deadman Wonderland, Gangsta.) Đã đạo diễn anime tại LIDEN FILMS, và Yasuyuki Muto (Basilisk , Deadman Wonderland, Sengoku Basara - Samurai Kings.) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kenichi Ohnuki (Golden Kamuy, Gundam Build Fighters) và Keiko Ōta (Ace Attorney, Hyakko) thiết kế các nhân vật. Satoki Iidachỉ đạo âm thanh, và Hiroaki Tsutsumi (Children of the Whales, Dr. Stone, Jujutsu Kaisen) soạn nhạc.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm giang hồ có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trai tân và hoàn toàn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy xã hội của mình, anh chàngđột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm nham hiểm nhất Kanto!!

Seven Seas Entertainment sẽ xuất bản manga dưới dạng ấn bản bìa mềm omnibus 2 trong 1 bắt đầu từ tháng 5 năm 2022.

Wakui ra mắt manga trong tạp chí Weekly Shounen tháng 3 năm 2017, và manga vẫn đang tiếp diễn.

Theo: Kodoani.com