Fate / Grand Order Final Singularity: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Kết thúc cuộc hành trình của Mash và Ritsuka, Grand Temple of Time: Solomon là trận chiến cuối cùng trong câu chuyện Fate / Grand Order.

Series Fate/Grand Order series là cực kỳ thành công, lấy Fate / Stay Night nhượng quyền thương mại và biến câu chuyện thành một game di động có lợi nhuận khủng. Đương nhiên, điều này đã dẫn đến việc mở rộng thêm các phân nhánh, với OVA , manga và phim được thực hiện kể từ năm 2016. Phần mới nhất trong số các phim chuyển thể từ anime này là  Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple of Time: Solomon. Tiêu đề hấp dẫn này phỏng theo phần cuối cùng của phần đầu tiên của game di động.

Đưa hành trình hoạt hình của Mash và Ritsuka có vẻ như đã kết thúc,  Grand Temple of Time: Solomon là trận chiến sử thi cuối cùng trong  câu chuyện Fate / Grand Order . Kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong nhượng quyền thương mại, bộ phim đã được phát hành tại Nhật Bản. Dưới đây là những điều người hâm mộ nên biết về bộ phim và thời điểm bộ phim ra mắt bằng tiếng Anh.

Cốt Truyện Của Fate / Grand Order Final Singularity - Grand Temple Of Time: Solomon

Grand Temple of Time: Solomon dựa trên sự kiện game cùng tên và sẽ song song với cốt truyện của game. Game theo chân các nhân vật chính Ritsuka và Mash khi họ đi du lịch để đối mặt với Solomon vô cùng mạnh mẽ, người có khả năng và sức mạnh ma thuật bậc thầy khiến anh ta trở thành mối đe dọa đối với toàn bộ nhân loại. Đó là đỉnh điểm của cuộc phiêu lưu của họ cho đến nay, cụ thể là sau khi bộ đôi đánh bại Tiamat và việc giành Chén Thánh, với trận chiến chống lại Solomon là bài kiểm tra cuối cùng cho chủ nghĩa anh hùng.

Các phần game lần đầu tiên được chuyển thể thành anime truyền hình đặc biệt Fate / Grand Order: First Order , sau đó là loạt anime. Cây chuyện cuối cùng đã nhận được một anime đầy đủ dưới dạng  Fate / Grand Order - Absolute Demonic Front: Babylonia, bản thân game được tiếp nối bởi bộ phim hai phần chuyển thể  Fate / Grand Order - Divine Realm of the Round Table: Camelot, bao gồm  Wandering ; Airgetlám và  Paladin: Agateram. Hai bộ movie này đã ra mắt vào đầu năm nay sau khi bị trì hoãn, và hiện đang được tiếp nối bởi  Grand Temple of Time, mặc dù đây là phần tiếp theo của bộ phim.

Giới Thiệu Tóm Tắt

Đoạn giới thiệu cho bộ phim phản ánh cuộc hành trình cho đến nay, với Ritsuka và Mash chuẩn bị cho những gì chắc chắn sẽ là một trận chiến toàn diện cho đến chết. Họ nghĩ lại những người họ đã gặp trên đường đi, tất cả trong khi một con quái vật có xúc tu khổng lồ cản đường họ ở hiện tại.

Cũng xuất hiện ở phần cuối của đoạn trailer là chính Solomon tóc trắng, người đang ngồi trên đỉnh ngai vàng một cách ngạo nghễ chờ đợi một thử thách xứng đáng. Chỉ riêng sự căng thẳng trong đoạn trailer đã là vô cùng lớn, khiến người xem cuối cùng được chứng kiến ​​cách Ritsuka và Mash bảo vệ Chaldea và cố gắng mang lại hòa bình cho vùng đất này một lần và mãi mãi.

Tin Tức Cần Biết Về Grand Temple Of Time: Solomon

Bộ phim đã được công bố vào năm ngoái thông qua tài khoản Twitter cho  Babylonia , nơi nó cũng được tiết lộ rằng dàn diễn viên của chương trình sẽ đảm nhận vai trò của họ cho bộ phim. Dàn diễn viên này bao gồm Nobunaga Shimazaki, Rie Takahashi, Ayako Kawasami, Kenichi Suzumura, Maaya Sakamoto và Tomozaku Sugita, người lần lượt lồng tiếng cho Ritsuka, Mash, Fou, Romani, Leonardo Da Vince và Solomon. Đạo diễn của bộ phim là Toshifumi Akai, cũng là đạo diễn của  Babylonia , với Cloverworks trở lại sản xuất.

Các vai trò khác bao gồm Keita Haga và Ryo Kawasaki trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc, với Thiết kế Dự án và Nghệ thuật Ý tưởng được đảm nhận bởi Kota Michishita, Shiho Takeuchi và Kazuki Kota, những người sau này đã làm việc trên các  trò chơi NieR .

Grand Temple Of Time: Ngày Phát Hành Của Solomon

Rất may cho người hâm mộ, ít nhất là những người ở Nhật Bản, bộ phim đã được phát hành, sẽ ra rạp vào thứ Sáu ngày 30 tháng 7. Ngày này cũng là kỷ niệm sáu năm ngày phát hành game Fate / Grand Order. Rất tiếc, vẫn chưa có thông tin nào về việc phát hành rạp chiếu hoặc phát trực tuyến của phương Tây, nhưng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi  Grand Temple of Time có sẵn cho  người hâm mộ Fate / Grand Order trên toàn thế giới. Funimation cũng xử lý giấy phép cho bản lồng tiếng Anh của chương trình, vì vậy họ có thể sẽ làm điều tương tự cho bộ phim.