Anime Taisho Otome Fairy Tale tiết lộ video quảng cáo mới, ra mắt tháng 10, Funimation sẽ phát sóng trực tiếp

Spinoff manga ra mắt trên dịch vụ Shonen Jump + vào ngày 23 tháng 7

Pony Canyon hé lộ trong sự kiện 2021 AX Lite rằng Funimation phát sóng anime chuyển  thể từ manga của tác giả Sana Kirioka là Taisho Otome Otogi Banashi (Taisho Maiden Fairytale) vào mùa thu này dưới tiêu đề Taisho Otome Fairy Tale .

Website chính thức của anime cũng đã tiết lộ một video quảng cáo mới vào Chủ nhật. Video tiết lộ bài hát "Makokoro ni Sō" của Shunichi Toki .

Shueisha cũng tiết lộ vào thứ Năm rằng Kirioka sẽ vẽ một manga phụ mới cho bộ truyện có tựa đề Taisho Otome Otogi Banashi : Enseika no Shokutaku (A Pessimist's Dining Table). Manga sẽ ra mắt trên website Shonen Jump + vào ngày 23 tháng 7.

Thông báo cũng xác nhận rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 10.

Dàn diễn viên lồng tiếng trong anime:

Yūsuke Kobayashi lồng tiếng Tamahiko Shima

Saya Aizawa lồng tiếng Yuzuki Tachibana

Yume Miyamoto lồng tiếng Tamako Shima

Chika Anzai lồng tiếng Ryō Atsumi

Ayasa Itō lồng tiếng Kotori Shiratori

Shunichi Toki lồng tiếng Hakaru Shiratori

Jun Hatori đang đạo diễn anime tại Synergy SP (Cross Game, Major). Mayu Watanabe (Freezing , Freezing Vibration) sẽ thiết kế nhân vật, và Hiroko Fukuda (Cross Game , Flying Witch) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản của series. Yasuharu Takanashi (Fairy Tail, Boruto: Naruto Next Generations, Pretty Guardian Sailor Moon Crystal) sẽ soạn nhạc.

Kirioka ra mắt manga trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào năm 2015, và tập thứ năm và là tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 10 năm 2017.

Bộ truyện lấy bối cảnh thời Taisho của Nhật Bản, xoay quanh Tamahiko Shima, một thanh niên bị tai nạn mất khả năng sử dụng tay phải và hiện đang sống ở một vùng nông thôn của tỉnh Chiba để chăm sóc sức khỏe. Một ngày nọ, anh gặp Yuzuki ngây thơ và tận tụy, người mà cha của Tamahiko đã mua để làm vợ của Tamahiko. Qua cuộc gặp gỡ này, Tamahiko bi quan và hay rút lui bắt đầu thay đổi.

Kirioka đăng Showa Otome Otogi Banashi phần tiếp theo manga trên Shonen Jump + à Shueisha công bố tập thứ 5 và cuối cùng của manga vào tháng năm 2020.