Những người hâm mộ dòng anime tragedy sẽ thích nghệ thuật sát quỷ mới trong giấc mơ đau lòng của Tanjiro

Để đánh dấu việc phát hành tập mới nhất của Phần 2, studio Ufotable đã phát hành tác phẩm nghệ thuật mới mô tả giấc mơ bi thảm của Tanjiro trên Chuyến tàu Mugen.

Ufotable đã phát hành tác phẩm nghệ thuật mới mô tả một trong những khoảnh khắc xúc động hơn từ Demon Slayer - Kimetsu No Yaiba là Mugen Train arc.

Studio Ufotable đã thường xuyên phát hành tác phẩm mới của bộ truyện trên tài khoản Twitter chính thức của công ty, thường là trùng với việc phát hành một tập mới trong loạt anime shonen nổi tiếng. Để chào mừng việc phát hành tập thứ ba trong mùa mới, công ty hoạt hình đã phát hành hai hình ảnh minh họa mô tả Tanjiro cảm thấy tác động của sức mạnh thao túng giấc mơ của Enmu: hình ảnh đầu tiên cho thấy tên sát nhân trẻ tuổi đang khóc khi mơ về một cuộc sống nơi những người còn lại của cậu. gia đình vẫn còn sống, và một bức khác mô tả khoảnh khắc hình ảnh phản chiếu của cậu kéo cậu ra khỏi ảo tưởng an ủi của Enmu và trở lại thực tế khắc nghiệt của mình.

Người hâm mộ của bộ phim có thể sẽ xúc động tương tự khi họ nhớ rằng họ sẽ phải đợi thêm một tuần cho tập tiếp theo của bộ phim:  tập 4 của mùa thứ hai của anime đã được phát trước cho đến ngày 7 tháng 11 để cho phép truyền hình Nhật Bản đưa tin về cuộc bầu cử sắp tới của đất nước. Do đó, tất cả các tập tiếp theo trong phần Mugen Train cũng sẽ có ngày phát hành lùi lại một tuần so với ngày phát sóng dự kiến ​​ban đầu. Việc trì hoãn sẽ không ảnh hưởng đến việc phát hành phần tiếp theo của arc Khu giải trí, vẫn được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 với một tập đặc biệt dài một giờ.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Phần thứ hai của Demon Slayer được công chiếu vào ngày 10 tháng 10 với một tập phim hoàn toàn mới kể câu chuyện ban đầu về cách Flame Hashira, Kyojuro Rengoku, lên đường đến Chuyến tàu Mugen do quỷ điều khiển. Các tập còn lại trong phần được làm từ các cảnh quay được chỉnh sửa lại từ bộ phim Chuyến tàu Mugen năm 2020, nhưng Ufotable đã hứa rằng 70 cảnh hoạt hình mới sẽ được thêm vào trong suốt câu chuyện. Sau khi kết thúc phần đó, phần hoàn toàn mới và rất được mong đợi của Khu giải trí sẽ bắt đầu. Phần 2 này sẽ chuyển thể một trong những cốt truyện được đánh giá cao nhất từ ​​manga gốc của Koyoharu Gotouge, kể về câu chuyện của Sound Hashira, Tengen Uzui, khi anh điều tra một loạt các vụ mất tích có thể liên quan đến quỷ trong khu đèn đỏ của thành phố .

 Theo: kodoani.com