Attack on Titan The Final Season Anime's phần 2 sẽ chiếu vào tháng 1 tới

Phần 2 bắt đầu với tập 76, "Danzai" ("Bản án")

Website của anime Attack on Titan The Final Season đã thông báo vào Chủ nhật rằng Phần 2 của mùa sẽ ra mắt với tập 76, "Danzai" ("Kết án"), trên kênh NHK General vào tháng 1 năm 2022. Trước khi phần mới phát sóng, phiên bản tổng hợp đặc biệt của câu chuyện cho đến nay và các bản phát hành DVD anime gốc (kể những câu chuyện từ Levi, Annie, Mikasa và quan điểm của các nhân vật khác) cũng sẽ được phát sóng.

Tập 75 kết thúc vào tháng 3 với thông báo rằng tập 76 sẽ ra mắt "vào mùa đông sắp tới" trên kênh NHK General ở Nhật Bản. Funimation mô tả cửa sổ phát hành của tập phim là "Mùa đông 2022."

Attack On Titan The Final chiếu trên NHK vào ngày 7, năm 2020. Funimation và Crunchyroll đang trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Kênh Toonami bắt đầu phát sóng anime vào ngày 9 và Funimation bắt đầu phát hành một English dub vào ngày 10.

Yuichiro Hayashi (Dorohedoro, Garo the Animation, Kakegurui) đã đạo diễn anime tại MAPPA. Hiroshi Seko (nhượng quyền thương mại anime Ajin, Vinland Saga, thương hiệu anime Mob Psycho 100) trở lại để giám sát kịch bản của bộ truyện. Tomohiro Kishi (Dorohedoro, 91 Days) thiết kế các nhân vật. Hiroyuki Sawano trở lại sáng tác nhạc, cùng với Kohta Yamamoto (Blue Exorcist: Kyoto Saga, The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments).

Anime cũng có một dàn diễn viên trở lại.

Phần đầu tiên của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2013 và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của phần thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và nửa sau được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019.

Hajime Isayama ra mắt manga gốc trong Kodansha với tạp chí Magazine Bessatsu Shonen năm 2009. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in chúng.

Manga kết thúc trên số ra Kodansha trong tạp chí Magazine Bessatsu Shonen vào ngày 9, sau nhiều năm phát hành. Tập thứ 34 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 9 tháng 6.