Ranking of Kings với sự hỗn loạn trong Vương quốc

Ranking of Kings đã trở lại và Tập 12 cho thấy Miranjo bí ẩn đang kích động sự hỗn loạn trong vương quốc của Bosse như thế nào.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các tiết lộ cho Ranking of Kings Tập 12, "Bước chân của cuộc chiến

Sau khi nghỉ một tuần cho kỳ nghỉ lễ, Ranking of Kings đã trở lại để mang đến cho người hâm mộ  tất cả những cảm giác trong suốt mùa đông. Buổi ra mắt giữa mùa mở đầu với bản tóm tắt dài 5 phút về cuộc phiêu lưu của Bojji và Kage cho đến nay, dẫn đến một tập phim ngắn hơn với nội dung mới nhưng hé lộ hơn những điều thú vị sẽ đến trong cuộc chiến giành vương quốc. Phân cảnh mở đầu mới lạ thường (do Shingo Yamashita, người chỉ đạo phần mở đầu của Jujutsu Kaisen) đã đủ để mang lại sự hấp dẫn, và cảnh kết thúc mới cũng rất đẹp.

Miranjo xuất hiện rất nhiều trong phần mở đầu mới - cả khi còn nhỏ và người lớn - và thậm chí còn được định vị như một người mẹ đối với Daida trong một đoạn dựng phim song song với hai người họ với Bojji và Hiling cũng như Kage và người mẹ quá cố của anh ấy. Những bí ẩn lớn nhất trong hiện tại Ranking of Kings chỉ là những gì chính xác Miranjo được âm mưu, và tập 12 vẫn giữ này là một bí mật.

Bước hiện tại trong âm mưu của cô chỉ đơn giản là để bọn tội phạm Underworld thả lỏng trong vương quốc của Bosse để làm bất cứ điều gì chúng muốn. Những kẻ bị kết án là một nhóm hỗn loạn, và một trong những điều đầu tiên chúng làm khi được trao quyền tự do này là giết những người bảo vệ mang theo chiếc gương của Miranjo. Apeas nhanh chóng cố gắng bảo vệ Miranjo, nhưng cô ấy không cần sự bảo vệ - chiếc gương của cô ấy có thể biến thành kim cương rắn và do đó không thể phá hủy. Zokku, người thông minh nhất trong số những người bị kết án, đang hối lỗi về toàn bộ mớ hỗn độn.

Miranjo tuyên bố cô ấy đã nghĩ trước vài bước so với nơi diễn ra các sự kiện, nhưng hiện tại bọn tội phạm chỉ đang làm loạn. Họ chắc chắn không hòa hợp với nhau như một đội. Kiếm sư bọc thép Ouken cố gắng ngăn chặn hoàng tử bị thất sủng Kingbo khi người này cố gắng chiếm lấy ngai vàng, mặc dù hắn có vẻ không bận tâm khi Zokku làm điều tương tự. Nếu động cơ của Miranjo là trả thù, ngay cả sự hỗn loạn đơn giản này cũng có thể khiến cô ấy hài lòng, nhưng đã có những gợi ý về cách tất cả điều này phù hợp với một điều gì đó lớn hơn: sự việc đã thôi thúc Domas cố gắng phá hủy các cánh cổng dẫn đến Thế giới ngầm.

Vào cuối tập 12, Hiling và Dorshe đang ở cổng lâu đài để sẵn sàng đối đầu với Miranjo, trong khi Bojji và Daida đang trên đường chống lại lực lượng của Desha. Despa còn kém xa, cần được trả giá đắt để thậm chí cân nhắc việc tham gia cuộc chiến và vì con ngựa của anh chàng đã ăn quá nhiều đến mức nó không thể tham chiến. Về cơ bản đây là cách các sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra sau Tập 11, nhưng Ranking of Kings chắc chắn có một số bất ngờ.

Theo: Kodoani.com