Attack on Titan: Armin từng bước trở thành 1 lãnh đạo trong Attack On Titan

Armin cuối cùng cũng là một nhà lãnh đạo trong Attack on Titan, và hành động đầu tiên của anh ấy là tin tưởng vào sự chính trực của một ai đó hơn là đổ lỗi cho họ về hoàn cảnh.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Attack on Titan Season 4, tập 17

Người ta chỉ có thể tự hỏi Erwin Smith quá cố sẽ nghĩ gì về tình hình hiện tại trong Attack on Titan. Liệu anh ta có đồng ý với những gì Eren Jaeger đã làm (tức là bắt đầu một cuộc chiến tranh với toàn thế giới) hay không là một vấn đề cần quan tâm khi người thừa kế tinh thần của anh ta, Armin Arlert, đã quyết định rằng một số thành viên quý giá còn lại của Quân đoàn trinh rgan1 sẽ giúp đỡ Eren.

Cuối cùng bước vào vai trò lãnh đạo đã là định mệnh kể từ khi Levi biến anh ta thành Titan, Armin vẫn khách quan về tình hình, thậm chí còn cho Onyankopon cơ hội để giải thích về bản thân khi anh ấy rất giống một kẻ phản bội khác.

Armin Cuối Cùng Đảm Nhiệm Vai Trò Lãnh Đạo

Kể từ khi bị biến thành Titan thay vì Erwin và được Bertholdt cho ăn, Armin đã cảm thấy sức nặng của việc gánh vác di sản của Erwin. Đôi khi nó thật nặng nề, vì Armin thậm chí không đồng ý với quyết định khi nghe thấy những gì đã xảy ra ngay sau đó. Tuy nhiên, Armin đã chứng tỏ giá trị của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo trong Attack on Titan, kiên định với niềm tin rằng con đường ít đẫm máu nhất dẫn đến hòa bình luôn phải có kế hoạch.

Armin không hướng về màu hồng khi nói về Eren, nhưng với tư cách là một nhà lãnh đạo, Armin đã dừng lại để xem xét những gì mình không biết về hành động của Eren, thay vì chỉ hành động theo những gì mình biết. Armin cho rằng họ thực sự không có lý do để tin rằng Eren có ý định thực hiện Kế hoạch Euthanasia. Armin biết Eren vẫn là cơ hội tốt nhất của họ để sống sót sau cuộc tấn công của Marley, và thuyết phục bạn bè của mình bằng cách nhắc nhở họ rằng toàn bộ thỏa thuận của Eren là tự do cho các Eldians. Rốt cuộc, việc triệt sản chủng tộc của chính mình một cách cưỡng bức không thể nào tốt đẹp hơn.

Onyankopon Có Phải Là Jaegerist Không?

Onyankopon đã làm việc với Yelena kể từ khi các Eldian Sympathizers từ Marley lần đầu tiên đến đảo Paradis để giúp những người Eldian bắt kịp với thế giới hiện đại. Xem xét hầu hết những "cảm tình viên" giống hệt nhau hóa ra lại là người của Zeke, người đã lật đổ quân đội của Paradis và tự đặt tên cho họ là Jaegeists, câu hỏi bây giờ là Onyankopon thực sự biết bao nhiêu về kế hoạch. Trong khi anh ta khẳng định mình không biết về chất lỏng tủy sống của Zeke trong rượu, nếu có một điều mà Attack on Titan đã chứng minh trong suốt lịch sử của nó, thì đó là một sự phản bội mới thường xảy ra.

Eren giữ quyền kiểm soát Titan Sáng lập là lợi ích tốt nhất của mọi người ngoại trừ Marley, vì vậy Onyankopon giải phóng Armin và những người khác không chứng tỏ anh ta không phải là Jaegerist. Khi Connie có thể xé xác Onyankopon thành nhiều mảnh chỉ vì nghi ngờ, thì cái đầu lạnh lùng của Armin đã chiếm ưu thế. Lời cầu xin của Onyankopon trong việc giải thích về bản thân rất thuyết phục, cho rằng không có lý do gì anh ta lại cống hiến rất nhiều cuộc đời của mình để giúp Đảo Paradis chỉ để Eren và Zeke xóa sổ dân số của nó bằng Kế hoạch Euthanasia. Mặc dù Onyankopon dường như thực sự đứng về phía họ, nhưng đó sẽ không phải là nhát dao đầu tiên (hoặc thậm chí là thứ tư) sau lưng mà các thành viên Quân đoàn Trinh Thám này phải chịu đựng.

Điều Gì Xảy Ra Khi Onyankopon Đã Giải Phóng Armin Và Những Người Khác?

Toàn bộ kế hoạch của Eren để chống lại Marley dường như bắt đầu và kết thúc bằng cú đấm Titan, khiến kế hoạch chẳng đi đến đâu. Anh ta và các Jaegerist đang thua, và thật tệ

Một khi Armin để mắt đến chiến trường, chắc chắn anh ta phải bắt tay vào thực hiện một kế hoạch để giữ cho Eren sống sót và kiểm soát Titan Sáng lập. Pieck và Magath hiện là mối đe dọa lớn nhất với khẩu pháo tầm xa của họ. Nếu Armin tìm ra cách loại bỏ chúng khỏi phương trình, sức mạnh Búa chiến của Eren sẽ cho phép anh ta tiếp tục cuộc chiến chống lại Reiner và Galliard - mà anh ta đã chiến thắng trước khi Magath gần như nổ tung toàn bộ đầu của anh ta.

Không rõ Yelena có thể cảm thấy như thế nào về việc Onyankopon rời bỏ bên cạnh cô để giải thoát các tù nhân của cô, nhưng với nỗi đau đớn của cô trước những cuộc đấu tranh của Eren, cô có thể sẽ hoan nghênh bất cứ điều gì có thể giúp cứu anh ta. Nếu vẫn còn những Jaegerist sau trận chiến này, thì Armin và những người khác chính thức có người của họ ở bên trong Onyankopon. Vấn đề về một cuộc chiến là cuối cùng ai đó sẽ giành chiến thắng, và với tư cách là thủ lĩnh trên thực tế của những gì còn lại của Quân đoàn Trinh Thám, Armin sẽ là một phần quan trọng trong câu đố của Attack on Titan trong tương lai - bất kể ai là người chiến thắng.

Theo: Kodoani.com