Genshin Impact Leak hé lộ thời gian ra mắt của Ayato và Heizou

Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact dự đoán ngày phát hành cho hai nhân vật sắp tới là Kamisato Ayato và Shikanoin Heizou.

Bản cập nhật Genshin Impact 2.4 đã mang đến hai cô nàng waifu hoàn toàn mới, Shenhe và Yun Jin, cũng như ba banner chạy lại cho các nhân vật nổi tiếng như Zhongli và Ganyu. Việc bổ sung các nhân vật Genshin Impact mới giúp xây dựng hứng thú cho mỗi bản cập nhật mới

Trong khi phiên bản 2.4 mới ra mắt cách đây vài ngày, các rò rỉ mới đã tiết lộ thông tin về bản cập nhật tiếp theo. Hơn nữa, Genshin Impact đã xác nhận Yae Miko là nhân vật mới có thể chơi được .

Một tweet gần đây của một người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy có tên là Ubatcha1 đã tiết lộ thông tin bổ sung về bản cập nhật 2.6. Rõ ràng nó sẽ bao gồm hai nhân vật mới: Kamisato Ayato và Heizou. Cùng một người rò rỉ đã dự đoán chính xác nhiều bản phát hành nhân vật trước đó. Theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo, Genshin Impact Phiên bản 2.6 sẽ đến vào khoảng ngày 30 tháng 3.

Vụ rò rỉ dự đoán rằng Ayato sẽ là một nhân vật năm sao trong khi Heizou sẽ có độ hiếm thấp hơn. MiHoYo có thể quyết định đặt 2 nhân vật này trên cùng một banner như trường hợp của Shenhe và Yun Jin

Thông tin xác nhận duy nhất về nhân vật này là anh ta là người đứng đầu gia tộc Kamisato. Phần lớn cộng đồng Genshin Impact nghĩ rằng chính Ayaka là người giật dây trong gia tộc Kamisato, mặc dù các nhiệm vụ trong câu chuyện gần đây đã tiết lộ rằng chính Ayato thực sự là người hoạt động và đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo để gia tộc duy trì quyền lực. Các rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng Ayato sẽ là một nhân vật hệ thủy, có nghĩa là Ayato có thể có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với em gái Ayaka của. Ayato cũng được cho là một người sử dụng kiếm đơn, điều này sẽ khiến anh chàng trở thành nhân vật Hydro kiếm thứ hai sau Xingqiu.

Ayato rất có thể sẽ là một nhân vật năm sao mới xuất hiện sau bản cập nhật 2.5, sẽ có nhân vật được người hâm mộ yêu thích Yae Miko.

Không giống như Ayato, không có nhiều thông tin về Heizou ngoài việc nhân vật này là một thám tử và có vẻ là một nhân vật bốn sao. Shikanoin Heizou là một thám tử Inazuma nổi tiếng làm việc cho Ủy ban Tenryou. Cách điều tra độc đáo của anh ta thường tạo ấn tượng rằng anh ta đặt ưu tiên của bản thân hơn nhiệm vụ, điều này khiến anh ta không thích cấp trên của mình, chẳng hạn như cô nàng nổi tiếng Kojou Sara.

Genshin Impact hiện đã có trên Di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch hiện đang được phát triển.

Theo: Kodoani.com