Light novel Reign of the Seven Spellblades sẽ có anime chuyển thể

Câu chuyện Alderamin on the Sky trước đây của Bokuto Uno cũng là chuyển thể cho anime

Kodoani.com - Buổi livestream Dengeki Bunko Winter Festival công bố hôm thứ Bảy rằng tiểu thuyết của Bokuto Uno là Reign of Seven Spellblades (Nanatsu No Maken ga Shihai Suru) sẽ có chuyển thể anime.

Yen Press xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Mùa xuân tại Học viện Phép thuật Kimberly, khi các học sinh mới bắt đầu năm thứ nhất. Một cậu bé, mặc áo choàng đen với cây gậy trắng và thanh gươm đeo bên hông, tiến đến ngôi trường danh giá. Chàng trai trẻ này - Oliver - phải kết giao với một cô gái sử dụng katana tên là Nanao nếu anh ta có thể sống sót qua những nguy hiểm mà anh ta phải đối mặt tại ngôi trường tưởng như không có gì lạ!

Uno đã xuất bản tập tiểu thuyết Reign of the Seven Spellblades đầu tiên vào tháng 9 năm 2018 với minh họa của Ruria Miyuki. Dengeki Bunko Imprint xuất bản tập thứ tám vào ngày 10 loạt tiểu thuyết xếp hạng # 1 trong ấn bản năm 2020 Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!)

Sakae Esuno đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết Reign of the Seven Spellblades trên tạp chí Shounen Ace của Kadokawa vào tháng 5 năm 2019.

Loạt light novel Alderamin on the Sky của Uno kéo dài từ năm 2012 đến tháng 8 năm 2018. Những tiểu thuyết đó đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình vào năm 2016.

Theo: Kodoani.com