Girlfriend, Girlfriend: Sự xuất hiện cô gái mới làm cho Harem của Naoya thậm chí còn lớn hơn

Girlfriend, Girlfriend tập 4 ném Naoya vào một vòng lặp khi cậu phải đối mặt với một người bạn gái khác.

Naoya đã có cho mình một dàn harem khá ấn tượng đã có trong Girlfriend, Girlfriend, với Saki vui vẻ và đáng mến và Nagisa tận tụy. Nhưng kể đến tập 4, có thể có một thành viên mới tham gia vào mối quan hệ harem này. Naoya vừa giải quyết mọi thứ với Saki sau khi vắng mặt ngắn ngủi của cô trong tập 3 và mọi thứ đang  chỉ trở lại bình thường khi một cô gái mới bước vào cuộc sống của họ: Rika Hoshizaki.

Trong nửa đầu của tập 4, Nagisa và Saki thực sự dành thời gian cho nhau trong khi Naoya ngủ. Họ gắn kết khi chơi cùng một game trên điện thoại. Sau khoảng thời gian vui chơi thoải mái cùng nhau, Saki gợi ý họ nên xem một số vlogger trò chơi trên MeTube. Nagisa cho cô ấy xem một trong những mục yêu thích của cô ấy, tên là Milika, và Naoya nhận ra bộ đồng phục học sinh trên nền một trong những hình thu nhỏ của cô ấy - nó thuộc về trường của nhóm.

Một lúc sau, ba người họ ăn trưa tại điểm bí mật của họ trong phòng chứa đồ thể dục ở trường. Khi họ ngồi đó thảo luận về cách MeTuber nổi tiếng này đến trường của họ, thời gian riêng tư của họ bị gián đoạn bởi một người cố gắng vào phòng qua cửa sổ đang mở: Rika. Lúc đầu, Rika chỉ nói về sự kỳ lạ khi ba người họ ăn trưa một cách bí mật. Cô ấy nhanh chóng rút ra kết luận rằng họ là một cặp ba người và Naoya thậm chí không thể nghĩ ra một câu chuyện trang bìa.

Nhưng sau đó Saki và Nagisa bắt đầu đặt câu hỏi. Nagisa hỏi cô ấy có phải là Milika, MeTuber nổi tiếng không. Rika cố gắng từ chối điều đó nhưng khi Nagisa kéo ảnh chụp màn hình đồng phục học sinh của họ lên, Rika bị bắt, đưa cả hai vào bế tắc. Họ đều biết bí mật của nhau. Hóa ra, Rika đã lẻn vào phòng tập thể dục vì lo lắng mọi người ở trường sẽ nhận ra mình.

Có lẽ vì cô ấy bị ràng buộc, Rika đưa ra một quyết định lớn và thông báo rằng cô ấy sẽ tham gia harem của nhóm với tư cách là bạn gái mới của Naoya. Quyết định hấp tấp này cũng có thể là do Naoya đã mạnh dạn tuyên bố rằng anh sẽ không chia sẻ bí mật của cô, ngay cả khi cô quyết định chia sẻ bí mật của anh. Trở thành bạn gái mới nhất của Naoya là điều có lợi cho Rika vì cô ấy sẽ ở bên một chàng trai tử tế và bí mật của cô ấy sẽ được bảo vệ.

Nhưng liệu Naoya có đồng ý với điều này? Quan trọng hơn, sẽ là Saki và Nagisa? Người ta biết rằng Nagisa sẽ làm bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen  để được ở bên Naoya, nhưng Saki có thể không thể xử lý được thêm một người bạn gái nào nữa. Sự cân bằng mong manh mà Naoya, Nagisa và Saki đã đạt được đang đối mặt với khả năng bị phá hủy.