Phim mới của đạo diễn Summer Wars, Belle, ra mắt trong ba phút đầu tiên

Bản xem trước có ba phút đầu tiên của Belle, anime mới nhất của Mirai và đạo diễn Mamoru Hosoda, hiện đang phát trực tuyến.

Đoạn clip mới đầy màu sắc giới thiệu thế giới trực tuyến của U, nơi mà nhân vật chính của Belle mà Suzu lui tới để thoát khỏi những rắc rối của cô  trong thực tế. Đoạn clip sẽ chỉ có sẵn trong 48 giờ sau khi tải lên Youtube lần đầu vào ngày 9 tháng 7. Belle là bộ phim mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Mamoru Hosoda, người có thể được khán giả phương Tây biết đến nhiều nhất nhờ tác phẩm của ông trong loạt phim Digimon, hoặc giám đốc Mirai từng được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm . Gần đây đã có thông báo rằng Belle sẽ xuất hiện lần đầu  tại Liên hoan phim Cannes.

Belle kể câu chuyện về Suzu Naito, một cô gái trẻ mơ ước trở thành ca sĩ, nhưng bị kìm hãm bởi sự nhút nhát của chính mình và nỗi đau gần đây khi mẹ cô qua đời. Trong khi Suzu không thể tự hát trước mặt người khác trong thực tế, trong mạng xã hội ảo của U, Suzu chấp nhận bản ngã thay thế của Belle, một ngôi sao nhạc pop tự tin, người không ngại biểu diễn trực tuyến trước hàng tỷ khán giả. . Sau khi Suzu rút lui sâu hơn vào con người trực tuyến của mình, cô ấy gặp một sinh vật giống rồng bí ẩn, và cả hai bắt đầu cuộc hành trình mang thế giới thực của Suzu và cuộc sống thứ hai của cô ấy lại với nhau theo những cách bất ngờ.

Belle sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 16 tháng 7 với tựa đề Ryu to Sobakasu no Hime (nghĩa đen là "Con rồng và công chúa của tàn nhang.") Nhà phân phối anime GKIDS đã cấp phép cho bộ phim ở Bắc Mỹ và đã công bố kế hoạch cung cấp nó sẽ được phát hành tại rạp vào mùa đông năm sau.