Anime Hentatsu của TATSUKI được truyền hình ngắn 3 phút vào đêm giao thừa

Anime gốc Hentatsu được công chiếu vào tháng 1 năm 2020.

Kodoani.com - TATSUKI và irodori đã thông báo trên Twitter vào ngày 23 tháng 12 rằng anime đặc biệt Hentatsu dài ba phút sẽ phát sóng trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào đêm giao thừa từ 9:57 tối đến 10:00 tối. Thông báo không nêu rõ nếu anime sẽ là mới.

Phiên bản truyền hình anime của đạo diễn Tatsuki và IRODORI là Hentatsu công chiếu tại Nhật Bản vào tháng giêng năm 2020 và đã có 12 tập phim. TATSUKI đã xác nhận sau tập 12 rằng anh ấy đang thực hiện một dự án mới. Sau đó, anh ấy đã hé lộ một hình ảnh của hai nhân vật trên Twitter vào tháng Sáu.

TATSUKI đã chỉ đạo và thực hiện "các nhiệm vụ khác" cho phiên bản truyền hình, như anh ấy đã làm cho web ngắn của dự án trước đó. Yoshihisa Isa được ghi nhận cho hoạt hình chính "và các nhiệm vụ khác", trong khi Yūko Shiromizu được ghi nhận cho nghệ thuật "và các nhiệm vụ khác." (Các nhân viên thành lập nhóm hoạt hình độc lập ba người irodori.) Kaoru Takasugi lồng tiếng cho Oni tai quỷ, Mai Kadowaki lồng tiếng cho Neko tai mèo, và Aniplex được ghi nhận với hiệu ứng âm thanh.

Các dự án theo sau hai cô gái khám phá một phiên bản dường như bị bỏ rơi của Nakano Broadway, một trung tâm mua sắm ở Tokyo nổi tiếng với Mandarake và các cửa hàng khác phục vụ người hâm mộ anime và các hình thức văn hóa đại chúng khác.

TATSUKI đã đạo diễn mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình truyền hình Kemono Friends tại studio Yaoyorozu. Sau đó, ông đã đạo diễn loạt phim hoạt hình Kemurikusa tại cùng một studio. Kemurikusa khởi chiếu vào tháng 1 năm 2019 và có 12 tập.

Theo: Kodoani.com