Ca khúc mở đầu Anime Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui đã xuất hiện

Ace Collection biểu diễn nhạc nền mở đầu cho anime phát sóng trên TV vào ngày 5 tháng 4, phát trực tuyến vào ngày 29 tháng 3

Ichijinsha tung ra bản Opening của anime được chuyển thể từ manga của tác giả Mogusu Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui (Thật kinh tởm khi đây gọi là tình yêu) một series hài nói về “tình yêu chênh lệch về tuổi tác”. Ace Collection biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu "Monokuro City" (Thành phố đơn sắc).

Anime sẽ ra mắt trên AT-X , Tokyo MX , Hokkaido Bunka Hōsō , Miyazaki Broadcasting , Gunma TV , Tochigi TV và BS Fuji vào ngày 5 tháng 4 và sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime Video vào ngày 29 tháng 3.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Yurie Kozakai

Toshiyuki Toyonaga trong vai Ryo Amakusa

Rena Hasegawa trong vai Rio Amakusa

Junya Enoki trong vai Kai Tamaru

Kana Hanazawa trong vai Arie Matsushima

Ryohei Kimura trong vai Masuda

Naomi Nakayama ( Orange ) sẽ đạo diễn anime tại Nomad , với Taku Yamada (đạo diễn tập phim Rent-A-Girlfriend ) là trợ lý đạo diễn. Yuuko Kakihara ( Orange , Chihayafuru 2 , Digimon Adventure tri. ) Phụ trách kịch bản của bộ truyện. Mariko Fujita ( Galaxy Angel , Rosario + Vampire , Urahara ) thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Hiroaki Tsutsumi ( Orange , Children of the Whales) phụ trách âm nhạc

MaRuRi to Ryuga đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Rinaria."

Các nhân viên khác bao gồm:

Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake

Phụ trách màu sắc : Naoko Kodama

Đạo diễn hình ảnh: Shinya Matsui

Chỉnh sửa: Chinami Watanabe

Giám đốc âm thanh: Kisuke Koizumi

Sản xuất âm thanh : Sonilude / BloomZ

Nhà sản xuất hoạt hình: Toru Ikawa

Nhà sản xuất: Shunsuke Saito

Điều hành: Kouichirou Natsume

Một khi đã rơi vào lưới tình, không ai có thể thoát ra được. Cuộc gặp gỡ kì lạ giữa Amakusa Ryo, một người đàn ông điên cuồng khi yêu và cô bé nữ sinh Arima Ichika, bạn thân của em gái Ryo. Tình cảm cuồng nhiệt, cách theo đuổi táo bạo của Ryo khiến Ichika cảm thấy phiền phức và khó chịu, thế nhưng cũng có lúc trái tim cô gái nhỏ loạn nhịp….

Bộ truyện đã được phát hành trên trang web truyện tranh Pool của pixiv Comic từ năm 2016 và Ichijinsha đã xuất bản tập thứ 7 của bộ truyện vào tháng 1 năm 2020. Bộ truyện đã đứng đầu 1 triệu bản được phát hành .

Manga sẽ kết thúc với tập thứ tám vào thứ Năm .