Manga hậu truyện Fairy Tail: Nhiệm vụ trăm năm sẽ có chuyển thể TV Anime

Atsuo Ueda vẽ phần tiếp theo chính thức của manga gốccủa Hiro Mashima

Buổi livestream " Mashima Hiro Fan Meeting @ Mixalive Tokyo" kết thúc vào ngày thứ bảy với một thông báo rằng manga phần tiếp theo của Hiro Mashima và Atsuo Ueda là Fairy Tail: nhiệm vụ trăm năm sẽ có chuyển thể anime.

Ueda đã vẽ hình minh họa sau để ăn mừng tin tức

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Natsu, Lucy, Happy, Erza và cả hội Fairy Tail đã hoạt động trở lại! Và họ đã quyết định thực hiện "Nhiệm vụ 100 năm" - một công việc không ai dám đảm nhận kể từ khi thành lập hội hơn một thế kỷ trước. Một thị trấn bí ẩn, một linh hồn hoang mang, một kẻ thù mới ghê rợn… và một lục địa hoàn toàn mới để khám phá. Khi bạn ở bên những người bạn thực sự, những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại!

Ueda (Dr. Prisoner, Hajime Shachō Monogatari) ra mắt phần tiếp theo chính thức của manga Mashima là Fairy Tail trong Kodansha với ứng dụng Magazine Pocket vào ngày 25, năm 2018. Mashima đang cung cấp cốt truyện ban đầu cho manga, và Ueda vẽ chúng . Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín vào ngày 9 tháng 7.

Manga Fairy Tail manga lấy cảm hứng từ đã chuyển thể 3 phần ( bao gồm cả một "mùa cuối cùng" vào năm 2018), hai phim hoạt hình phim, một vài video gốc phim hoạt hình dự án , và spinoff manga. Kodansha Comics xuất bản manga gốc và một số phụ bản của nó ở Bắc Mỹ.