Anime gái nghiện đồng phục Akebi's Sailor Uniform hé lộ hình ảnh thứ 2, ra mắt ngày 8 tháng 1

Anime lấy bối cảnh một trường nữ sinh danh giá

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga cùng tên là Akebi's Sailor Uniform (Akebi-chan no Sailor Fuku) của HIRO đã tiết lộ hình ảnh quan trọng thứ hai và ngày công chiếu ngày 8 tháng 1 cho anime vào thứ Sáu.

Bài viết ăn cắp từ Kodoani, tẩy chay kẻ ăn cắp

Anime sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 trên Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV, BS11 và MBS, và sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 trên BS Asahi. Các diễn viên lồng tiếng Manatsu Murakami, Sora Amamiya và Shion Wakayama sẽ xuất hiện trong một chương trình đặc biệt được phát trực tiếp trên YouTube vào ngày 18 tháng 12. Cũng sẽ có các buổi chiếu trước vào ngày 25 tháng 12 tại Tokyo và ngày 26 tháng 12 tại Osaka.

Dàn diễn viên bao gồm:

Manatsu Murakami (lồng tiếng nhân vật chính chính đầu tiên của cô ấy trong một anime truyền hình) lồng tiếng Komichi Akebi, nhân vật chính

Sora Amamiya lồng tiếng Erika Kizaki, bạn học đầu tiên mà Akebi gặp

Akari Kitō lồng tiếng Tōko Usagihara

Shion Wakayama lồng tiếng Tomono Kojō

Akira Sekine lồng tiếng Kei Tanigawa

Shizuka Ishigami lồng tiếng Hitomi Washio

Yui Ishikawa lồng tiếng Riri Minakami

Momo Asakura lồng tiếng Hotaru Hiraiwa

Azusa Tadokoro lồng tiếng Riona Shijō

Miku Itō lồng tiếng Neko Kamimoku

Mariya Issei lồng tiếng Ai Tatsumori

Shiori Mikami lồng tiếng Ayumi Tōgeguchi

Mitsuho Kambe lồng tiếng Oshizu Hebimori

Kaede Hondo lồng tiếng Yasuko Nawashiro

Haruka Shiraishi lồng tiếng Mai Togano

Konomi Kohara lồng tiếng Minoru Ohkuma

Miyuki Kuroki (Her Blue Sky, The Idolm @ ster SideM) sẽ đạo diễn anime tại studio CloverWorks. Rino Yamazaki (tiến hành sản xuất cho Medaka Box, viết kịch bản cho DARLING trong FRANXX) vừa viết và giám sát kịch bản của loạt phim, và Megumi Kouno (đạo diễn hoạt hình cho DARLING trong FRANXX, Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia) đang thiết kế nhân vật. Kana Utatane đang soạn nhạc.

Bộ truyện kể về Komichi Akebi và các bạn cùng lớp của cô tại một trường trung học nữ sinh danh tiếng, theo dõi cuộc sống và quá trình trưởng thành của họ ở tuổi vị thành niên.

HIRO ra mắt manga vào năm 2019 trên website Tonari no Young Jump của Shueisha. Tập tổng hợp thứ chín của manga được xuất bản vào ngày 19 tháng 10. Manga đã có hơn 500.000 bản in.

Theo: Kodoani.com