Cloud9 chính thức ký chọn LS làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

LS sẽ trở lại với công việc huấn luyện sau khi trải qua hai mùa giải Liên minh gần nhất với tư cách là một streamer.

Kodoani.com - Cloud9 đã chính thức ký hợp đồng với Nick “LS” De Cesare làm huấn luyện viên trưởng cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2022 , đội đã thông báo vào ngày hôm nay.

Bài viết ăn cắp từ Kodoani, tẩy chay kẻ ăn cắp

LS đã trải qua hai mùa giải Liên minh chuyên nghiệp gần nhất với tư cách là một streamer toàn thời gian. Thương hiệu của anh ấy như một nhân vật trong lĩnh vực Liên minh chủ yếu xoay quanh các trận đấu chuyên nghiệp của Ls từ khắp các khu vực chính của trò chơi.

Mặc dù những năm gần đây của anh ấy trong lĩnh vực stream, LS tự hào có một lịch sử huấn luyện lâu dài có từ vài năm trước khi chuyển sang làm Streamer. Gần đây nhất, LS đã huấn luyện cho bbq Olivers của Hàn Quốc, nhưng Ls cũng có kinh nghiệm trong đấu trường Liên minh Bắc Mỹ với các đội như Gravity và Tempo Storm.

LS, một streamer Hàn Quốc có mối quan hệ chặt chẽ với nền Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, đã trích dẫn việc thu hẹp khoảng cách giữa các đội phương Tây và phương Đông là lý do khiến anh ký hợp đồng với C9 trong một video được tổ chức này đăng tải vào đầu ngày hôm nay.

“Nếu có cơ hội trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở một khía cạnh nào đó, là huấn luyện, thì điều này có thể chỉ xảy ra - với điều kiện là nhiều ngôi sao sẽ kết thúc,” LS nói. “Và, tôi nghĩ rằng khi xem CKTG năm nay, các đội LPL và LCK thực sự đã thụt lùi về mặt lối chơi… và tôi chưa bao giờ cảm thấy điều đó trong những năm trước đây.”

C9 đã lọt vào tứ kết của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm nay , giành chiến thắng quyết định trước các đội từ LPL và LEC để tiến vào top 8. Bước sang năm 2022, đội đã cơ cấu lại đội hình xuất phát của mình, mang đến ba người chơi mới: người đi đường trên Summit, xạ thủ Berserker và hỗ trợ Winsome. Cựu người đi đường trên của đội là Fudge sẽ chuyển sang đường giữa vào năm 2022. 

Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng mới của C9 đã hứa sẽ giữ đội Học viện của tổ chức tham gia vào quá trình phát triển đội hình. Vào năm 2022, LS sẽ làm việc với đầy đủ các tuyển thủ của C9 để luyện tập và phát triển nội bộ. Những người chơi bao gồm người đi đường trên kỳ cựu Darshan, cũng như người đi đường dưới Zven và K1ng, trong số những người khác, được ký hợp đồng với đội hình của đội.

“Tôi đã rất thẳng thắn về nhu cầu đấu tập với một đội Học viện và sự cần thiết phải có tập trận nội bộ và luyện tập nội bộ,” LS nói. “Vì vậy, đội Học viện đang được tập hợp với những người chơi thực sự có trình độ cao và sau đó là cả những huấn luyện viên khác và các nhân viên khác cũng được đưa vào, những người cũng là những người chơi ở cấp độ thách đấu của Hàn Quốc.”

Theo: Kodoani.com