Chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại: Thiếu gia Icon chính thức rời LNG

Icon sẽ rời đội tuyển LNG sau CKTG 2021.

Kodoani.com - LNG Esports chia tay người đi đường giữa Xie “Icon” Tian-Yu ngày hôm nay. Icon đã dành gần một năm cho đội sau khi ký hợp đồng với LNG vào tháng 12 năm 2020.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Trong thời gian làm việc cho LNG, Icon đã đóng góp vào một trong những năm thành công nhất của tổ chức tại LPL. Mặc dù đứng thứ 8 ở Giải Mùa Xuân, LNG nhanh chóng trở thành một trong những đội hàng đầu ở Giải Mùa Hè và đứng thứ 4 trong Vòng Playoffs Mùa Hè.

Sau khi đánh bại Team WE ở vòng loại khu vực, Icon đã giúp LNG giành quyền tham dự CKTG lần đầu tiên trong lịch sử của đội. Mặc dù họ đã thống trị ở Vòng Play-Ins của CKTG, nhưng vận may của LNG đã kết thúc với Vòng bảng.

Icon gia nhập LNG trở lại vào tháng 12 năm 2020 sau 5 năm gắn bó với OMG, nơi Icon đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình. Với LNG, Icon đã lọt vào trận đấu quốc tế đầu tiên và vượt qua vòng loại trực tiếp đầu tiên lần đầu tiên trong sự nghiệp. Bây giờ, Icon đã chia tay đội tuyển.

LNG được đồn đoán sẽ chọn nhà cựu vô địch thế giới và người đi đường giữa của FunPlus Phoenix, Kim “DoinB” Tae-sang. Mặc dù LNG có khả năng tìm thấy người chơi để lấp đầy vị trí còn trống ở đường giữa, Icon vẫn chưa tìm được ngôi nhà mới trước thềm LPL Mùa Xuân 2022.

Theo: Kodoani.com