Live-Action Boys-Love Show 'Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard? Sẽ có phần tiếp theo

Diễn viên, đạo diễn trở lại cho bộ phim ngày 8 tháng 4

Kodoani.com - Bộ phim truyền hình live-action Năm ngoái, Cherry Magic! 'Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard? ! (30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii) đang có phần tiếp theo của phim. CheriMaho the Movie ~ 30-sai Dōtei da to Mahō Tsukai ni Nareru Rashii ~ ( Cherry Magic! The Movie: Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!) sẽ khởi chiếu vào ngày 8 tháng 4.

Câu chuyện của phim lấy bối cảnh sau câu chuyện của tập phim truyền hình cuối cùng.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Eiji Akaso (Kamen Rider Build), người đóng vai người làm công ăn lương 30 tuổi Kiyoshi Adachi, và Keita Machida (thành viên Gekidan Exile), người đóng vai đồng nghiệp điển trai, ưu tú Yūichi Kurosawa, sẽ trở lại cho bộ phim. Các thành viên trở lại khác bao gồm:

Kōdai Asaka trong vai Masato Tsuge

Yūtarō trong vai Minato Wataya

Takuya Kusakawa trong vai Yūta Rokkaku

Ryō Satō trong vai Kii Fujisaki

Suzunosuke trong vai Kengo Urabe

Hiroki Kazama (live-action Cheer Boys !!) cũng sẽ trở lại đạo diễn bộ phim, và Riko Sakaguchi (The Tale of the Princess Kaguya, Mary and The Witch's Flower, Koi wa Ameagari no You ni) sẽ viết kịch bản.

Square Enix Manga & Books đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Adachi, một trai tân ba mươi tuổi, đã phát triển khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người bằng cách chạm vào họ. Sau một cuộc cọ xát với đồng nghiệp rất đẹp trai của mình, Adachi nhận ra rằng anh ấy có một tình yêu mãnh liệt với không ai khác ngoài chính Adachi!

Manga bắt đầu series trên dịch vụ Gangan pixiv vào năm 2018, và tập 8 xuất bản vào ngày 21. Square Enix Manga phát hành manga, và managa là ấn bản boys-love manga mà công ty đã công bố trên Tiếng Anh.

Bộ phim truyền hình được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, và phim cũng được phát trực tuyến trên dịch vụ Tsutaya Premium.

Theo: Kodoani.com