Genshin Impact: Xếp hạng các sự kiện hẹn hò trong game genshin impact

Các sự kiện Hangout trong Genshin Impact là một lựa chọn tuyệt vời để tìm hiểu các nhân vật của trò chơi, nhưng không phải tất cả các sự kiện đều hấp dẫn.

Kodoani.com - Danh sách rộng rãi, ngày càng phát triển của Genshin Impact là một trong những điểm thu hút chính của trò chơi khi mỗi nhân vật độc đáo bổ sung vào câu chuyện tổng thể của Teyvat và thổi sức sống vào thế giới. Rõ ràng là người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của họ và miHoYo chỉ biết phải làm gì. Bên cạnh các nhiệm vụ chính, người hâm mộ cũng có thể làm mọi thứ dễ dàng với các sự kiện hẹn hò nhàn nhã cho một số nhân vật nhất định.

Trong khi nhiều sự kiện hẹn hò có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích, một số trong số các nhân vật tỏa sáng hơn những người khác một chút. Mức độ người chơi có thể thực sự tương tác, tìm hiểu hoặc dành thời gian với từng nhân vật nổi bật là vô cùng quan trọng khi chọn ra các kết thúc tốt nhất.

Người chơi có muốn tìm hiểu thêm về tính cách của nhân vật và thực sự tương tác / kết nối với họ hay không, hay họ chỉ đơn giản chạy các nhiệm vụ tìm nạp mà không có giá trị thực là những khía cạnh sẽ xếp hạng hẹn hò nhất định cao hơn những người khác. Đây là mọi sự kiện hangout của Genshin Impact , được xếp hạng.

7 Diona: (Màn I): Bữa tiệc mèo

Sự kiện đồng hành của Diona là một nhiệm vụ hơi khó nhưng những chú mèo đáng yêu mà người chơi gặp được trên đường đi là một phần thưởng tuyệt vời. Công việc pha chế rượu của Diona trong Mondstadt buồn cười khi người chơi nhanh chóng phát hiện ra rằng Diona thực sự cực kỳ ghét đồ uống có cồn do cha cô thích uống rượu.

Thông qua hangout của Diona, nhà lữ hành dành cả ngày để mua nguyên liệu cho Diona để pha chế đồ uống đặc biệt hoặc chạy khắp thị trấn, cố gắng săn lùng những con mèo thuộc quán rượu của Diona.

Dù bằng cách nào, nhà lữ hành sẽ tìm hiểu thêm về Diona nhưng thực sự làm tốt mặt tốt của cô ấy là một nhiệm vụ khá khó khăn.

6 Noelle: (Màn I) Huấn luyện Hiệp sĩ & (Màn II) Luyện thi kị sĩ

Cho đến nay, Noelle là nhân vật duy nhất có hai sự kiện hangout có sẵn được tách thành hai phần. Khi Lữ khách ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho hiệp sĩ trong việc huấn luyện, họ phát hiện ra chính xác cô ấy đã quyết tâm như thế nào. Tủ quần áo của Noelle là sự pha trộn kỳ lạ giữa trang phục hầu gái và áo giáp chiến đấu. Noelle tiếp tục giải thích rằng cô ấy đang đào tạo để trở thành một kị sĩ chính thức bằng cách đầu tiên hoàn thành các nhiệm vụ của mình với tư cách là một người hầu gái.

Noelle chứng tỏ mình là người khá rụt rè và quá tốt bụng khi từ chối khi người khác yêu cầu cô giúp đỡ. Khi nhà lữ hành giúp Noelle trong ngày của cô ấy, họ thấy nhiều hơn sự ngây thơ như trẻ thơ của cô ấy tỏa sáng; và mặc dù đây là một cơ hội tốt để làm quen với kị sĩ trong quá trình huấn luyện, nhưng nó vẫn tập trung nhiều vào các công dân, hơn là Noelle và những gì cô ấy muốn làm khi rảnh rỗi.

5 Chongyun: (Màn I): Dấu hiệu của Ác ma

Trong sự kiện đồng hành của chongyun, người ta đã tiết lộ rằng Chongyun thực chất là một nhà trừ tà , luôn theo dõi các linh hồn ma quỷ. Với tổng cộng sáu phần kết, nhà lữ hành có thể cùng Chongyun phiêu lưu đến một số địa điểm từng có tin đồn về linh hồn ma quỷ hiện diện xung quanh họ.

Trong sự kiện này, quyết tâm của Chongyun với tư cách là một người trừ tà được thể hiện rõ ràng và thực sự cho thấy anh ấy dành bao nhiêu thời gian cho nghề của mình khi nhiều cảm xúc hoặc thói quen thông thường của con người trở nên xa lạ và xa lạ với cậu. Dù bằng cách nào, một khía cạnh ít nghiêm túc hơn và nhẹ nhàng hơn của Chongyun xuất hiện và cho phép người chơi thấy một Chongyun cuối cùng thoải mái hơn khi đối mặt với sự nhàn rỗi.

4 Thoma: (Màn I): Công việc hàng ngày của một quản gia

Cuộc hành trình dài khắc nghiệt để giúp đỡ người dân Inazuma là một hành trình mệt mỏi và sau tất cả sự giúp đỡ mà Thoma dành cho nhà lữ hành, Thoma xứng đáng có một ngày vui vẻ với những người bạn tốt. Thoma có thể được biết đến như một "Người sửa chữa" xung quanh Inazuma và có rất nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình trên chiến trường, nhưng Thoma không chỉ là một chiến binh có năng lực.

Sự kiện này cho phép các kỹ năng của Thoma với tư cách là một quản gia giàu kinh nghiệm thực sự tỏa sáng. Nhà lữ hành được đồng hành cùng Thoma trong hành trình chia sẻ tài năng của Thoma với tư cách là quản gia Kamisato và giúp đỡ các công dân trên khắp Inazuma làm việc nhà.

3 Barbara: (Act I): Wellspring of Healing

Sự kiện hangout của Barbara là một trải nghiệm khá khiêm tốn. Mặc dù Barbara là một ngôi sao nổi tiếng khắp Mondstadt, nhưng cuộc sống của cô ấy không phải lúc nào cũng hào nhoáng và hào nhoáng. Nhà lữ hành dành cả ngày với Barbara, biết rằng mặc dù cô ấy là một ngôi sao, cô ấy vẫn làm việc chăm chỉ , làm những công việc nhỏ nhặt hơn xung quanh Nhà thờ, phục vụ như một tín đồ sùng đạo của Barbatos.

Đôi khi, sự nổi tiếng của cô ấy dường như gây rắc rối cho cô ấy do một số người hâm mộ cố chấp của cô ấy. Người chơi từ từ nhìn thấy khía cạnh rất khiêm tốn của Barbara; bên là một người làm việc chăm chỉ và thích những thứ đơn giản như hòa bình, yên tĩnh và món Chilibrew mới làm. Dành thời gian với Barbara là một trải nghiệm khiêm tốn và cảm động, cho phép người chơi có cái nhìn thoáng qua về Barbara thực sự, thay vì nhìn thấy trên sân khấu.

2 Sayu: (Màn I): Yoohoo Art: Seichou no Jutsu

Sayu đáng yêu được giao nhiệm vụ bí ẩn ám sát một mục tiêu mà tình cờ là nhà lữ hành. Sau khi thảo luận về công việc kinh doanh một chút, Traveller cuối cùng đã dành cả ngày với Sayu và tìm hiểu về lý do tại sao cô ấy lại khăng khăng ngủ trưa hàng ngày. Người chơi không chỉ hiểu Sayu và cơn buồn ngủ dai dẳng của cô ấy nhiều hơn, mà họ còn thấy những khía cạnh tử tế hơn, giống như trẻ con hơn ở cô ấy, mặc dù là một ninja. Người chơi đi cùng cô ấy trong khu rừng mà cô ấy bày tỏ sự quan tâm và lo lắng cho tất cả các loài động vật hoang dã ở đó.

Cô nàng ninja đáng yêu không chỉ có thời gian để tỏa sáng trong sự kiện hangout của mình mà còn học được bài học quý giá với sự giúp đỡ của Traveller và củng cố mối quan hệ của họ trên đường đi. Sự kiện này cho phép người chơi xây dựng một mối quan hệ chân thành với Sayu, coi ninja nhỏ bé như em gái ruột của họ.

1 Bennett: (Act I): Fantastic Voyage

Trong khi nhiều sự kiện hangout khác diễn ra một cách nhàn nhã hơn, hành trình của Traveller với Bennett căng thẳng hơn một chút. Đây là nơi người chơi cuối cùng nhận được cốt truyện về Đội phiêu lưu khét tiếng của Benny và lý do tại sao tất cả các thành viên (ngoại trừ bản thân Bennett) quyết định rời đi.

Nhà lữ hành có thể có một ngày nghỉ thư giãn, mua sắm (khá thất bại) với Bennett qua các đường phố của Mondstadt, hoặc đưa ra lời đề nghị và thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị với anh ta. Dù bằng cách nào, người chơi sau đó phát hiện ra vận rủi không thể tin được của Bennett và được nếm trải một ngày trong đời của anh ấy trôi qua như thế nào và sau đó có thể thực sự đồng cảm với cậu bé tội nghiệp.

Dù Bennett gặp nhiều khó khăn với vận xui ở bất cứ nơi đâu anh đến, nhưng những người hâm mộ Genshin không thể không yêu cậu bé, vì Bennett vẫn giữ thái độ tươi tỉnh khi đối mặt với nghịch cảnh và luôn biết ơn về kho báu nhỏ bé mà mình tìm thấy.

Theo: Kodoani.com