Những Anime BL (Boy Love) hay nhất trên kênh Crunchyroll

BL được biết đến là thể loại nam x nam. Dưới đây là bốn anime Crunchyroll BL thực sự hay và nhẹ nhàng

Kodoani.com - Thể loại yaoi, còn được gọi là Boys 'Love (BL), là một thể loại đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Nó đã được hâm mộ kể từ khi nó được xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1960,  nhưng bây giờ đang hoạt động công khai hơn bao giờ hết. Các dịch vụ phát trực tuyến anime phổ biến đều có ít nhất một số anime BL, và manga có thể được tìm thấy ở bất kỳ hiệu sách nào được xếp bên cạnh các bộ truyện shonen và shoujo.

Rất nhiều BL có thể không thoải mái khi đọc vì các mối quan hệ quá thường xuyên tạo ra các tương tác săn mồi, không đồng thuận, quấy rối và thậm chí lạm dụng. BL nổi tiếng như Dakaichi và The Night Beyond the Tricornered Window hiện đang phát sóng cũng mắc phải điều này, cũng như những tác phẩm kinh điển như Junjou Romantica. Dưới đây là bốn anime trên Crunchyroll miêu tả một mối quan hệ BL nhẹ nhàng không chú trọng đến những vấn đề tình dục, được sắp xếp từ shounen-ai nhẹ nhàng hơn  gợi ý về nội dung yaoi  đến loạt phim dành cho người trưởng thành đầy đủ.

The Case Files Of Jeweler Richard

Tập trung vào một sinh viên đại học Nhật Bản và một nhà kim hoàn nước ngoài bí ẩn, The Case Files Of Jeweler Richard là anime BL thuộc dạng nhẹ ngàng, nhưng mối quan hệ hình thành ở trung tâm của nó là một trong những điều tốt nhất. Seigi Nakata cứu Richard Ranashinha de Vulpian nổi tiếng khỏi một nhóm người say rượu vào một đêm, và hai người đàn ông giải trí rằng cuộc gặp gỡ của họ là định mệnh vào cuối Tập 1. Khi Seigi được thuê làm trợ lý bán thời gian của Richard, họ trở thành gần gũi hơn.

Mối quan hệ của họ được hình thành từ sự tôn trọng lẫn nhau, với mỗi người đàn ông đều nhìn thấy những phẩm chất cao quý của người kia. Richard có một quá khứ đáng sợ và ngay cả khi phải đối mặt với những mảnh ghép của nó, Seigi vẫn không cố gắng tìm ra câu trả lời. Anh ấy đánh giá cao từng điều mà Richard sẵn sàng nói với anh ấy, nhưng tôn trọng sự riêng tư của anh ấy. Trong khi đó, Richard làm mọi cách để bảo vệ Seigi khỏi lũ quỷ buôn bán đá quý. Cả hai đều không để mắt đến việc kết hôn chỉ vì một viên ngọc quý và vào cuối bộ truyện, họ đã hứa với nhau bằng việc trao đổi những viên đá quý. Mặc dù không có lời tỏ tình trực tiếp, hay thậm chí là một nụ hôn được chia sẻ giữa họ, nhưng mối ràng buộc mà họ chia sẻ thực sự là một tình yêu.

Yuri !!! On Ice

Yuri Katsuki nghĩ rằng mình sẽ đặt môn trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp trên tất cả, cho đến khi một video lan truyền về anh ấy sao chép thói quen của hoàng tử băng Victor Nikiforov dẫn đến việc huyền thoại trở thành huấn luyện viên của Yuri. Sự hấp dẫn lẫn nhau có thể thấy rõ ngay từ lần gặp đầu tiên và từ đó, họ nhanh chóng trở thành mối quan hệ không chỉ là giáo viên và học sinh. Yuri !!! on Ice cho phép Victor và Yuri hình thành một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, nơi Yuri được trao cho một số sự tự tin cần thiết và thế giới của Victor trở nên đầy đủ hơn bao giờ hết. Khi sự lo lắng của Yuri trở nên quá tải, Victor dần dần làm tốt hơn trong việc trấn an anh ấy.

Khi tình huống khẩn cấp xảy ra, Yuri khuyến khích Victor làm những gì anh ấy phải làm, cung cấp sự hỗ trợ vững chắc. Bộ phim đã gây đột phá khi phát sóng vì nó vượt xa những gì người xem mong đợi về mối quan hệ này. Nó bắt đầu với nhiều ẩn ý và gợi ý về đồng tính nam, nhưng nó cam kết các yếu tố BL ở nửa sau theo cách khiến cộng đồng LGBTQ + vui mừng khôn xiết.

Given

Ritsuka Uenoyama là một nghệ sĩ guitar có tâm trạng thất thường, không còn say mê biểu diễn như trước đây. Một ngày nọ, cậu thấy Mafuyu Sato cuộn tròn trong chỗ ngủ trưa ưa thích của mình, ôm chặt một cây đàn guitar đắt tiền bị gỉ và đứt dây, và cuộc sống của cậu thay đổi.

Given cung cấp một trong những mối quan hệ cân bằng nhất mà BL anime có. Ritsuka trông giống như người chỉnh chu, nhưng bên trong anh ấy là một mớ bối rối. Trong khi đó Mafuyu, mặc dù có vẻ ngoài nhu mì, nhưng lại có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc hẹn hò và rất cầu tiến khi quyết định thực hiện. Mối quan hệ của họ là một trong những cho và nhận. Ritsuka lấy giai điệu trong đầu Mafuyu và biến nó thành một bài hát, sau đó Mafuyu lấy bài hát đó và đặt lời cho bài hát. Bằng cách này, mối quan hệ của Mafuyu với Ritsuka tốt hơn mối quan hệ giữa anh với mối tình đầu.

Điều đó đang được nói, Given thực sự đi kèm với một nội dung cảnh báo: Về cốt lõi, đó là một loạt phim về nỗi đau và việc xử lý sự mất mát của một người quan trọng.

Love Stage!!

Love Stage!! Tuy nói nhiều về những vấn đề 18+ nhưng tình cảm trong anime vẫn được nhiều fan BL chấp nhận thuộc dạng nhẹ nhàng tình cảm. Ryouma Ichijou đã tấn công Izumi Sena trong Tập 3, nhưng hành động này không được chấp nhận. Izumi bị tổn thương sau vụ việc, các nhân vật khác đồng ý rằng những gì đã xảy ra là khủng khiếp và Ryouma ghét bản thân một khi anh ta tỉnh lại.

Mối quan hệ của họ phải được xây dựng lại từ sự kiện này, và họ bắt đầu bằng việc trở thành bạn bè. Một khi họ có ý tưởng trở thành người yêu của nhau, họ sẽ quyết định nằm lòng và nghiên cứu theo cách riêng của họ. OVA thậm chí còn dành riêng cho việc Izumi không hài lòng với Ryouma trên giường và đi sâu vào cách anh ấy có thể làm cho trải nghiệm tốt hơn. Mối quan hệ của họ đang rắc rối, nhưng họ đang cố gắng hết sức để cải thiện nó hơn là giữ nguyên hiện tại.

Theo: Kodoani.com