Like a Dragon: Ishin! Hé lộ clip

Game phát hành cho PS5/4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC vào ngày 21 tháng 2 với quyền truy cập sớm vào ngày 17 tháng 2

Kodoani.com - Sega dăng tải đoạn trailer cho Like a Dragon: Ishin! (Ryu ga Gotoku Ishin! Kiwami), phiên bản "dựng lại" mới của Ryu ga Gotoku Ishin! Game PlayStation 3/ PlayStation 4, vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu làm nổi bật chiến đấu của game.

Công ty cũng đã thông báo rằng Phiên bản Digital Deluxe của game sẽ cấp cho người chơi quyền truy cập sớm vào game vào ngày 17 tháng 2. Phiên bản này sẽ bao gồm các bản mở rộng nâng cấp vũ khí cho một số nhân vật khác nhau cũng như ba loại vũ khí bổ sung.

Game sẽ ra mắt cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows và PC thông qua Steam vào ngày 21 tháng 2 (22 tháng 2 tại Châu Á). Phiên bản trước của game, Ryu ga Gotoku Ishin! , chưa từng được phát hành trước đây ở phương Tây. Phiên bản mới sẽ sử dụng Unreal Engine 4, phiên bản đầu tiên của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio.

Sony mô tả câu chuyện:

Vào những năm 1860 ở Kyo, cuộc chiến đấu vì công lý của một samurai long trọng đã thay đổi tiến trình lịch sử của Nhật Bản mãi mãi. Rút kiếm của bạn và tham gia cuộc cách mạng trong cuộc phiêu lưu lịch sử nóng bỏng này.

Giám đốc cộng đồng toàn cầu của Sega of America David Hinds giải thích rằng "Kyo" là một phiên bản hư cấu của Kyoto.

Game có một "Con rồng huyền thoại" mới - nhân vật lịch sử ngoài đời thực Sakamoto Ryōma (trông giống Kazuma Kiryu). Sakamoto đã giúp lãnh đạo việc lật đổ Mạc phủ Tokugawa dẫn đến cuộc Duy tân Minh Trị của Nhật Bản. Các nhân vật trong loạt phim Yakuza xuất hiện trong game với tư cách là những nhân vật lịch sử có thật.

Ryu ga Gotoku Ishin! Phát hành tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2014 cho cả PS3 và PS4.

Theo: Kodoani.com